Thứ Sáu, 24/04/2026
Zalo

Messi khiến fan nhí "tan nát trái tim"

Thứ Bảy 13/07/2013 05:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Siêu sao Barca bị một người bố chỉ trích nặng nề vì làm buồn lòng cậu con trai 9 tuổi của người này.


Cậu bé Hudson rất buổn và thất vọng khi không được gặp Messi.
Cậu bé Hudson rất buổn và thất vọng khi không được gặp Messi.

Mới đây, một ông bố người Mỹ vừa trút hết tức giận lên đầu Messi với những lời nói nhiếc móc, mắng chửi thậm tệ trên Twitter vì đã khiến cậu con trai 9 tuổi của người này "tan nát trái tim". Người bố có tên là Tony Sherwood cho biết anh đã chi ra 5000 USD để mua vé cho mình và con trai, Hudson, gặp gỡ Messi nhưng ngôi sao Barca lại không xuất hiện.

Theo lời kể của Tony, Hudson rất yêu thích Messi và từng ghé thăm sân Nou Camp khi còn là cậu bé 5 tuổi. Chuyến thăm đó khiến Hudson trở thành một fan cuồng của siêu sao người Argentina. Sáu tháng trước, anh Tony có mua một đôi vé trị giá 2,500 bảng để xem trận đấu từ thiện của Messi và những người bạn được tổ chức tại Chicago vào hôm 6/7.

Hai bố con Tony được bảo đảm sẽ được gặp gỡ Messi và tặng kèm áo đấu cùng trái bóng có chữ ký của ngôi sao Barca. Tuy nhiên, lời hứa trên của ban tổ chức đã không được thực hiện. Cùng với 75 người khác, cậu bé 9 tuổi Hudson Sherwood phải chờ đợi hơn hai tiếng đồng hồ nhưng cuối cùng họ thông báo siêu sao người Argentina sẽ không xuất hiện.

"Họ nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ đến. Tuy nhiên chỉ 5 phút trước khi trận đấu bắt đầu, một người đại diện nói tiếng Tây Ban Nha đến và thông báo Messi không thể đến. Tất cả đều rất thất vọng, trái tim tan vỡ và nước mắt tuôn rơi. Trên đường về nhà, Hudson nói với tôi rằng: 'Bố ơi, lần sau con sẽ mua một chiếc áo nhưng đó không phải là áo đấu của Messi'", ông bố Tony chia sẻ.

 

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X