Thứ Sáu, 06/08/2021Mới nhất

Messi cảm ơn người hâm mộ bằng cách rất độc đáo

Thứ Năm 06/12/2012 11:35(GMT+7)

Trước sự quan tâm sâu sắc và sự động viên thăm hỏi của các khán giả và CĐV trên khắp hành tinh, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Leo Messi đã cảm ơn tới người hâm mộ một cách rất độc đáo: gưỉ nguyên văn thông báo y tế của Barcelona qua facebook.

Vài phút sau khi nằm trên sân, Messi đã ngồi dậy được nhưng vẫn còn đau đầu gối trái
Vài phút sau khi nằm trên sân, Messi đã ngồi dậy được nhưng vẫn còn đau đầu gối trái

“Tôi cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm và các điện thăm hỏi, động viên. Tôi xin gửi thông báo y tế của CLB: “ Các xét nghiệm tiến hành đêm qua khẳng định cầu thủ Leo Messi bị sưng xương ở bề mặt đầu gối trái. Diễn biến lâm sàng cho phép cầu thủ này có thể tham dự trận đấu vào Chủ nhật tới, trước Betis”.

Chỉ sau vài giờ bị chấn thương và phải ra sân trên xe cứu thương, chủ nhân của ba Quả bóng Vàng liên tiếp đã nhận được hàng chục nghìn thông điệp từ khắp các nơi trên trái đất qua các mạng xã hội bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn anh nhanh chóng bình phục.

Cảm động trước tấm lòng của người hâm mộ, Messi đã làm yên lòng các CĐV bằng cách gửi thông báo y tế qua facebook. Bên cạnh những thông điệp bày tỏ tình đoàn kết của người hâm mộ, tất cả các phương tiện truyền thông trên khắp thế giới, từ báo giấy, báo hình và báo nói, đều đồng loạt đưa tin về chấn thương của Messi.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X