Thứ Sáu, 26/02/2021Mới nhất

Maradona nhờ… Interpol giải quyết "thù tình"

Thứ Ba 10/06/2014 17:06(GMT+7)

 Hết tình, cạn nghĩa. Mới đây Maradona đã phải nhờ tới Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) để giải quyết rắc rối với cô bồ cũ Rocio Oliva.

Sau những lận đận và đổ vỡ trong đường tình duyên, cứ ngỡ Maradona đã tìm được một nửa đích thực của ông khi bén duyên với Rocio Oliva, cô nhân tình kém Cậu bé vàng tới 30 tuổi. Maradona từng tổ chức một lễ đính hôn đình đám và thề sống thề chết rằng sẽ chỉ yêu mình Oliva. Song tất cả đã nhanh chóng trở thành quá khứ khi cô nhân tình này, theo lời Diego, chỉ quan hệ với ông để “đào mỏ”.

 

Maradona không tiếc tiền sắm cho vị hôn thê biệt thự, xe hơi, những món quà vô cùng đắt tiền. Song huyền thoại sống của bóng đá Argentina không thể chịu nổi tính “tắt mắt” của Oliva. Còn nhớ cách đây hơn 1 tháng, ông từng đâm đơn ra tòa đòi kiện cô nàng vì đã ăn cắp số tài sản trị giá lên tới gần nửa triệu USD.

Theo Maradona, Oliva đã ăn cắp hột xoàn, đồng hồ, nhẫn kim cương và một số món đồ khác có giá trị lên tới 450.000 USD. Theo báo chí Argentina, nguyên nhân cũng bắt nguồn từ Cậu bé vàng khi ông lỡ mồm tiết lộ mật mã của két sắt cho cô nàng “đào mỏ”.

Mặc dù vậy, đơn kiện của Maradona cũng chẳng được tòa án ở Dubai giải quyết, bực mình Cậu bé vàng đã nhờ tới sự can thiệp của Interpol. “Luật pháp ở UEA không đứng về phía tôi. Tốt thôi, tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế”, Maradona quyết chơi bài “chia tay đòi quà”.

“Tôi cảm thấy rất tiếc cho Oliva. Tôi đã hy vọng cô ấy sẽ mang trả lại những món đồ và chúng tôi sẽ làm lại từ đầu. Còn bây giờ, một lệnh của Interpol, một cái còng tay và cô ấy sẽ phải bị xử theo luật pháp”, huyền thoại 53 tuổi nói tiếp. Hiện Oliva đang ở quê nhà Buenos Aires và cô nàng 23 tuổi vẫn một mực khẳng định đó là những món quà Maradona tặng mình chứ không phải cô ăn cắp.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X