Thứ Năm, 12/03/2026
Zalo

Lộ danh tính cô gái mà Courtois hôn đắm đuối

Thứ Sáu 23/05/2014 13:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

 Danh tính người đẹp khiến Thibaut Courtois lao bổ lên khán đài hôn đắm đuối, trong ngày Atletico Madrid đăng quang trên sân Camp Nou đã được "bật mí"...

Trước khi đoàn quân của Simeone đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác ở mùa giải năm nay, đời sống riêng của tay giữ gôn trẻ Thibaut Courtois không mấy ai bận tâm. Nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn đổi chiều khi thủ môn người Bỉ liên tục chơi thăng hoa, dù mới 22 tuổi, đến nỗi Jose Mourinho muốn "đòi" ngay về Chelsea cho mùa giải tới.

Courtois đang say men tình với Marta
Courtois đang say men tình với Marta

Vậy nên, ngay sau hình ảnh Courtois lao lên khán đài để hôn lấy hôn để một cô gái lạ mặt tóc nâu, vào hôm Atletico Madrid vô địch La Liga, truyền thông Tây Ban Nha lập tức lùng sục với câu hỏi: bóng hồng ấy là ai?

Không có mấy manh mối về cô gái này, vì một phần Courtois trước đó chưa được quan tâm, phần còn lại, cô nàng sống khép kín, không thích ồn ào. Nhưng rốt cuộc bí mật vẫn được "bật mí". Và tên bạn gái của Courtois đã được xác định: đó là nàng Marta Domiguez tóc nâu của vùng Canaria, đang theo học đại học ở Madrid và là một nhân viên ở cửa hàng bán quần áo.

Mức độ tình cảm của cặp đôi ở cấp độ, đã dẫn nhau về ra mắt gia đình 2 bên, và Courtois đã tậu nhà ở xứ đấu bò. Người ta cho rằng, cũng vì quá đắm đuối con chim hoàng yến xinh đẹp này mà Courtois không muốn rời Atletico để về lại Chelsea.

Đang có một tình yêu đẹp và sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió nhưng anh chàng này cũng từng vướng scandal "cướp bồ bạn" - đồng hương De Bruyne, chung đội hình The Blues. Vụ lùm xảy ra khi De Bruyne sang thi đấu cho Werder Bremen theo dạng cho mượn, Courtois ở Madrid chẳng biết dùng chiêu gì mà đã thay bạn "chiếm dụng" luôn người đẹp Caroline Lijnen trước khi bị báo chí phanh phui hồi năm ngoái.

Đêm mai (24/5), Thibaut Courtois sẽ có trận đấu đáng nhớ khác trong sự nghiệp: chung kết Champions League với Real Madrid. Liệu anh có tiếp tục toả sáng để góp phần làm thêm điều kỳ diệu cho Atletico?

Theo Vietnamnet

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X