Thứ Năm, 23/09/2021Mới nhất

Liverpool: Luis Suarez bị bà ngoại tố bất hiếu

Thứ Hai 17/02/2014 16:15(GMT+7)

Luis Suarez một lần nữa trở thành tâm điểm của báo chí. Lần này không phải bởi sự cố hay thành tích trên sân cỏ mà là chuyện riêng tư.

Bà Lila Piriz từng khiến cả thế giới cảm động về câu chuyện để chứng minh sự trong sạch của Luis Suarez trong vụ phân biệt chủng tộc nhằm vào hậu vệ người Pháp Patrick Evr. Còn Maria Josefa Reyes đang tố cáo với cả thế giới rằng tiền đạo của Liverpool là một đứa cháu bất hiếu.  Lila Piriz là bà nội của Suarez còn Maria Josefa Reyes là bà ngoại anh.

 

Bà Maria năm nay 65 tuổi nhưng nhiều năm qua bà đã không tự lo được cho bản thân bởi đôi chân tật nguyền. Những tưởng sẽ được con gái Sandra (mẹ của Suarez) chăm sóc chu đáo trong quãng đời còn lại ở ngôi nhà lộng lẫy mà Suarez đã mua cho họ ở Uruguay nhưng một vụ cãi vã trong gia đình khiến bà Maria rơi vào cảnh vô gia cư. Chẳng còn cách lựa chọn nào, bà đành phải chuyển tới sống trong một khu nhà dưỡng lão.

“Khi tôi trở lại căn nhà đã từng sinh sống, con gái tôi hỏi tôi ‘Bà đang làm gì ở đây?’. Tôi đi tới phòng mình và chẳng còn gì trong đó ngoài chiếc tủ lạnh. Con gái tôi bảo ‘Bà phải đi ngay và sau đó đẩy tôi lên xe bus đến Salto” – bà Maria kể trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Uruguay.

Bà Maria cũng tố Suarez dù biết vụ việc nhưng không hề can thiệp để ngăn cản mẹ làm điều tồi tệ. “Luis chắc chắn biết chuyện gì đang diễn ra nhưng thằng bé chẳng hề gọi cho tôi. Luis và em trai Paulo chỉ làm những gì mà mẹ chúng bảo. Cô ta ném vào đầu chúng toàn những thứ rác rưởi” – bà Maria trách móc cậu cháu trai nổi tiếng.

Tuy nhiên Suarez và Paulo phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc của bà ngoại. Đại diện của Suarez cho rằng tiết lộ của bà Maria về tranh cãi trong gia đình là không chính xác. “Mọi thứ trong gia đình đều tốt và họ rất đoàn kết” – người đại diện của Suarez khẳng định.

Paulo, cầu thủ đang chơi bóng ở Guatemala, thì bày tỏ sự thất vọng bởi bà ngoại đã dựng lên hình ảnh của họ trước dư luận như những kẻ tồi tệ trong khi sự thật không phải vậy. “Bà tôi trở lại Salto là để cùng chú tôi dùng tiệc Giáng sinh và ông ấy đòi hỏi tiền bạc bởi không chu cấp được cho bà. Chúng tôi đã bảo chú tôi hãy đưa bà trở lại nhà chúng tôi nhưng họ đã không làm vậy bởi cho rằng bà thích sống ở Salto. Thực sự là bà tôi có hai căn nhà để sống chứ không phải đến nhà dưỡng lão” – Paulo nói.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X