Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Không World Cup, tay chơi Ashley Cole sẽ làm gì?

Thứ Năm 15/05/2014 06:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Bị HLV Roy Hodgson loại khỏi thành phần ĐT Anh tham dự World Cup 2014, vậy là Ashley Cole phải xem World Cup qua tivi rồi. Nhưng với thành phần “hiếu động” như Cole, ngày Hè rực rỡ mà tự kỷ ngồi nhà xem bóng đá thì vô vị quá. Cole lên kế hoạch ăn chơi ngay. Không được đá bóng thì xem bóng đá làm quái gì cho thêm đau lòng.

Ashley Cole sẽ quyết chinh phục người đẹp Craymer
Ashley Cole sẽ quyết chinh phục người đẹp Craymer

Một phần kế hoạch vừa được chính hậu vệ của Chelsea tiết lộ trên Twitter: “Tôi có một mục tiêu và tôi sẽ chinh phục nó”, rồi anh tag (đính kèm) tên của cô bồ bốc lửa Pascal Craymer vào. Vậy là quá rõ rồi. Cái mục tiêu có dính dáng đến cô bồ Pascal mà Cole nhắc tới chắc chắn là chuyện làm cách nào để… lên giường với cô. Cole khổ lắm. Tán được Pascal rồi nhưng không được sex. Đích thân siêu mẫu của tạp chí Playboy này tuyên bố: “Tôi không dễ dãi ngã vào vòng tay của bất kỳ người đàn ông nào. Tôi bắt anh ta phải cố gắng để có được tôi. Bạn biết đấy, Jennifer Aniston từng bắt Brad Pitt phải chờ 9 tháng mới cho sex”.

Ngay cả chi tiết kế hoạch dụ Pascal lên giường của Cole cũng đã phần nào bị rò rỉ: Anh sẽ chờ đúng dịp sinh nhật của người đẹp vào tháng tới, lên một kế hoạch thật lãng mạn, tặng những món quà thật giá trị, rồi tất nhiên là rủ nàng đến một nơi thật riêng tư. Tấn công dồn dập như thế, Cole tràn trề hy vọng sẽ đánh một cột mốc tuyệt đẹp đúng vào dịp sinh nhật của người yêu. Với một anh chàng nghiện sex, lại bị người yêu trông hơ hớ thế kia “treo” mấy tháng trời, có lẽ mục tiêu đưa nàng vào đời trong những ngày Hè nóng bỏng đã là quá đủ với Cole rồi.

Tuy nhiên, theo một vài người bạn của Ashley Cole, anh chàng này cũng đã chuẩn bị sẵn vài kế hoạch dự phòng trong trường hợp âm mưu trên thất bại. Nếu Pascal vẫn nằng nặc đòi giữ mình, Cole sẽ lại kéo cả đám bạn sang tụ điểm ăn chơi quen thuộc của mình: Las Vegas – nơi thành phần lắm tiền, dẻo mồm như anh luôn được cả tá gái bu quanh. Đợt mới bị cô vợ Cheryl đá ra ngoài đường, Cole cũng sang Las Vegas rồi loanh quanh thế nào lại tán được 2 cô sinh viên.

Một vài ý kiến khác thì cho rằng, tại sao Cole không nhân tiện lúc rảnh rỗi nghĩ cách nối lại tình xưa với Cheryl. Vợ cũ của Cole đang cô đơn lắm, bây giờ mà anh tấn công biết đâu lại thu được kết quả không ngờ.

Theo Bongdaplus.vn

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X