Thứ Năm, 14/05/2026
Zalo

Giải mã bộ cánh loè loẹt của Messi

Thứ Năm 10/01/2013 09:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hẳn ai cũng thắc mắc bộ vest chấm bi mà Leo Messi đã mặc trong gala trao Quả bóng vàng. Người thì cho đấy là một thiết kế độc đáo, kẻ thì cho là quá... nhà quê. Ít ai biết đấy là một thiếc kế dành riêng cho La Pulga của hãng D&G.

Bộ vest chấm bi hơi loè loẹt, khác hẳn với phong cách hàng ngày của Messi
Bộ vest chấm bi hơi loè loẹt, khác hẳn với phong cách hàng ngày của Messi

Hãng thời trang cao cấp của Italia Dolce & Gabbana (D&G) đã ký hợp đồng với Leo Messi từ năm 2010. Theo đó D&G sẽ tài trợ tất cả trang phục để Messi trông sang trọng và khác biệt khi dự những buổi lễ vinh danh. Và bộ vest chấm bi mà Messi mặc trong lễ trao giải QBV FIFA chính là một thiết kế của D&G.

"Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác với nhà vô địch lớn như Leo Messi. Cậu ấy là một tài năng thiên bẩm và là người đã thay đổi bóng đá thế giới", người phát ngôn của D&G cho biết. Về phần mình, Leo Messi chia sẻ về bộ cánh của mình: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Dolce & Gabbana vì sự hợp tác này. Tôi luôn thích phong cách của họ và cũng yêu thích hình ảnh của mình mỗi khi mặc những trang phục của họ".

Năm 2010, chỉ vài tháng sau khi Messi giành QBV FIFA lần đầu tiên, chân sút người Argentina đã tiến vào lĩnh vực thời trang khi ký hợp đồng quảng cáo với D&G để trở thành người đại diện chính thức cho hãng này ở Tây Ban Nha. Dù không tiết lộ con số chính thức nhưng theo một số nguồn tin, đây là một trong những bản hợp đồng quảng cáo lớn nhất với một cầu thủ bóng đá.

TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X