Thứ Sáu, 06/03/2026
Zalo

Gattuso “đá đểu” con gái ông chủ Milan

Thứ Sáu 06/12/2013 14:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hơn một năm sau khi chia tay AC Milan, cựu tiền vệ Gennaro Gattuso bất ngờ quay lại công kích BLĐ đội bóng cũ. Đối tượng bị ngôi sao mang biệt danh Tê giác hướng “sừng chỉ trích” vào là bà chủ nhỏ Barbara Berlusconi của Rossoneri.

Gattuso vừa công khai bênh vực PCT Adriano Galliani
Gattuso vừa công khai bênh vực PCT Adriano Galliani

Gattuso đánh giá quả là sai lầm khi bắt phó chủ tịch kiêm GĐĐH của Milan, Adriano Galliani chia sẻ quyền lực cho Barbara cho dù cô có là thiên kim tiểu thư của ông chủ Milan, Silvio Berlusconi. Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền thanh Radio Radio của Italia, Gattuso cho biết: “Tôi nghĩ rằng nhân vật như Galiani xứng đáng giành được nhiều sự tôn trọng hơn. Tôi không nghĩ rằng phụ nữ làm được trò trống gì trong vai trò quản lý bóng đá. Tôi không thích phải nhận xét như thế. Nhưng sự thật đúng là như vậy”.

Galliani đã có 27 năm đảm nhiệm trọng trách quản lý ở Milan. Tuần trước, ông vừa dọa từ chức sau khi Barbara bình luận rằng Rossoneri cần một triết lý bóng đá mới. Tạm thời Galliani chưa đưa ra bình luận nào sau khi ông được Gattuso công khai bênh vực. Cũng chưa thấy Barbara đưa ra phản ứng nào sau khi cô bị Gattuso châm chọc. Song sau những gì vừa phát biểu, xem ra Gattuso sẽ khó có đường quay lại Milan để tham gia công tác huấn luyện chừng nào Barbara vẫn còn là bà chủ nhỏ ở đây.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X