Thứ Bảy, 07/03/2026
Zalo

Fan nhí đáng yêu của M.U khóc lóc vì phải mặc áo màu Xanh giống Man City

Thứ Sáu 10/10/2014 17:01(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Một CĐV nhí của Man Utd có tên là Lilly đã khóc lóc thảm thiết vì phải mặc bộ đồng phục màu xanh giống với màu áo truyền thống của kình địch Man City trong ngày tựu trường.

 

“Con không thích màu xanh (màu áo của Man City). Con muốn cởi ra ngay tức khắc”, Lilly, 3 tuổi, CĐV nhí của M.U đã thống thiết như thế với mẹ đẻ khi phải mặc bộ đồng phục khi đi học. Nói về phản ứng của Lilly, mẹ đẻ của CĐV dễ thương này là Faye Cummins cho hay: “Tôi đoán được rằng cháu nó không thích bộ đồng phục này. Nó chỉ thích M.U và yêu mọi thứ thuộc về M.U. Lúc nào cũng là United, United và United. Hầu hết gia đình tôi yêu Man City chỉ mình nó và tôi yêu M.U”.

Ngay sau khi hay tin Lilly phản ứng tiêu cực khi phải mặc đồng phục giống màu áo Man City, đại diện của M.U đã gửi lời động viên đến cô bé. “Lilly à, cháu có thể mặc cả áo màu xanh lẫn Đỏ nhé. Các chú sẽ gửi tặng cháu bộ trang phục thứ 3 của đội bóng (cũng màu xanh) và mời cháu đến dự 1 trận sắp tới. Hẹn gặp lại”, trích lời nhắn nhủ của M.U với Lilly.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Tuổi 41 không êm ả của Ronaldo

Như mọi năm trên mạng xã hội, những đoạn video tổng hợp, những thống kê về các danh hiệu cao quý như Euro, Champions League, Quả bóng Vàng, các kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn được nhắc lại như một nghi thức quen thuộc. Sinh nhật của Ronaldo từ lâu đã là dịp để thế giới bóng đá tôn vinh một tượng đài của quá khứ huy hoàng.

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Pedri: ‘Tôi muốn đối đầu Mbappe, Salah, Haaland và Raphinha tại World Cup’

Tiền vệ Pedri mới đây đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Esquire. Tại đây, nhạc trưởng của CLB Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đặc biệt về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ đầy màu sắc của mình.

Xem thêm
top-arrow
X