Thứ Sáu, 27/01/2023Mới nhất

David Beckham bị gãy tay vì ngã xe máy

Thứ Sáu 05/09/2014 16:17(GMT+7)

Cựu danh thủ David Beckham vừa cùng các con ra sân bay ở Los Angeles (để về Anh thăm Victoria) với chiếc tay băng bó. Đây là hậu quả của một vụ té xe máy do Beckham 'phóng nhanh, vượt ẩu' và không làm chủ được phương tiện.

TMZ của Mỹ cho biết tai nạn xảy ra vào hôm thứ năm tại gần Sunset Boulevard. Khi Beckham đang lái xe thì phát hiện ra anh bị một số tay săn ảnh đeo bám. Tiền vệ từng khoác áo M.U và Real Madrid vội vàng tăng tốc bỏ trốn.

 

 
Trong quá trình tẩu thoát, Beckham đã bị ngã xe ở khúc đường khó đi và anh bị thương ở tay. May mắn là Beckham không bị hề hấn gì khác nên vẫn có thể xuất hiện bình thường trước công chúng, ngoại trừ cánh tay băng bó.

Đây không phải lần đầu tiên Beckham gặp tai nạn vì phóng nhanh vượt ẩu để cắt đuôi các tay săn ảnh. Chỉ khác là trong các lần trước, Beckham đi ô tô nên gặp tai nạn không hề hấn gì.

Cách đây 11 tháng, trong lúc lái chiếc xe Range Rover Sport đắt tiền gần đồi Bervely, Beckham đã tông vào đuôi xe do một người phụ nữ điều khiển. Sau khi xảy ra vụ việc, Beckham đã ngồi trong xe, giữ nguyên hiện trường chờ cảnh sát đến giải quyết. Các tay săn ảnh đã chụp được rõ ràng chiếc xe của Beckham bị hư hỏng nhẹ phần đầu.

Năm 2011, xe của Beckham cũng dính vụ tai nạn xe liên hoàn trên đường cao tốc nhưng cũng may mắn không bị hề hấn gì. Ngoài ra, Beckham còn nhiều lần bị cảnh sát Mỹ hỏi thăm vì lái xe vượt tốc độ.

Theo Thethao.thanhnien.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X