Zalo

Cựu tuyển thủ Panama "vào khám" vì tội bắt cóc

Thứ Hai 18/11/2013 17:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Theo thông tin được đăng tải trên các mặt báo Panama, Alcibíades Rojas – cầu thủ đang khoác áo CLB Chorrillo (Panama) đã bị bắt vì tham gia vào các phi vụ bắt cóc tống tiền.

Alcibíades Rojas (áo xanh) khi bị bắt ngày hôm qua
Alcibíades Rojas (áo xanh) khi bị bắt ngày hôm qua

Cụ thể, cầu thủ 27 tuổi này đã bị cảnh sát bắt khẩn cấp vì có dính líu vào các vụ bắt cóc. Nếu bị kết án, có thể Alcibíades Rojas sẽ phải đi tù nhiều năm. Ngoài Rojas, có 14 người khác cũng bị bắt giữ và cảnh sát cho biết nhóm người này là một tổ chức có quy củ, trực tiếp tham gia các vụ bắt cóc và kiếm lợi nhuận từ các hoạt động phạm pháp.

Phía cảnh sát cũng từ chối cung cấp của những người có liên quan vì họ muốn mở rộng điều tra vụ án. Trước mắt, những kẻ tình nghi sẽ bị mất quyền công dân và các tài khoản cá nhân sẽ bị đóng giao dịch để phục vụ điều tra.

Được biết, Rojas đang là tiền vệ của CLB Chorrillo và từng được gọi vào ĐT Panama tham dự vòng loại World Cup 2014 khu vực CONCACAF.

Theo Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X