Zalo

Cựu sao Arsenal bị CĐV "tẩn" nhừ tử vì chơi quá dở

Thứ Ba 22/07/2014 16:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Andre Santos, hậu vệ trái người Brazil từng có vài năm nhạt nhòa tại "Pháo thủ" thành London, đã bị một nhóm fan cuồng của Flamengo, đội bóng hiện tại của Santos, đánh đến nỗi phải nhập viện vì thi đấu quá tệ.

Sau thất bại 0-4 của Flamengo trước chủ nhà Internacional trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Brazil rạng sáng qua, 3 CĐV Flamengo đã tìm Andre Santos để trút giận. Theo một nguồn tin từ Brazil, Andre Santos đã bị các fan cuồng tấn công vì thi đấu quá tệ. Thậm chí, má của hậu vệ 31 tuổi đã bị rách một vết khá dài, buộc anh phải nhập viện để các bác sĩ khâu lại. Ngoài ra, trên người của Santos cũng có nhiều vết bầm tím.

Santos bị chính các CĐV nhà đánh vì chơi quá tệ trong chuyến làm khách trên sân của Internacional.
Santos bị chính các CĐV nhà đánh vì chơi quá tệ trong chuyến làm khách trên sân của Internacional.

Chia sẻ trên tờ Globo, Andre Santos cho biết: “Tôi bị đấm đá túi bụi chẳng còn biết gì nữa. May thay có một nhân viên an ninh phát hiện kịp thời. Sau đó cảnh sát cũng có mặt để giải thoát tôi khỏi sự tức giận của nhóm người đó”.

Ngay sau khi vụ việc diễn ra, cảnh sát tại Porto Alegre đã truy tìm những kẻ khiến Andre Santos bị thương. Cảnh sát khẳng định những fan cuồng trên sẽ chịu hình phạt rất nặng nếu bị bắt. Trong khi CLB Flamengo cũng tuyên bố sẽ cấm vĩnh viễn nhóm fan cuồng đến sân.

“Tôi hy vọng cảnh sát sẽ sớm tìm ra bọn chúng. Những kẻ đó cần phải bị trừng trị thích đáng sau những gì mà chúng gây ra”, HLV Ney Franco của Flamengo nói trong giận dữ.

Sau khi hết hạn hợp đồng với Gremio theo diện cho mượn từ Arsenal hồi hè 2013, Andre Santos đã ở lại Brazil để đầu quân cho Flamengo với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Kể từ đó đến nay, cựu sao Fenerbahce thi đấu 14 trận và ghi được 2 bàn thắng.

Trong lần hiếm hoi ra sân tại giải năm nay, Andre Santos chơi rất mờ nhạt và bị xem là một phần nguyên nhân khiến Flamengo đại bại trước Internacional.
Với kết quả này, đội chủ sân Maracana bị đẩy xuống đáy bảng xếp hạng với 7 điểm sau 11 vòng đấu. 

Theo Zing

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X