Thứ Năm, 14/05/2026
Zalo

Con Fabregas chào đời giữa trận Barca - PSG

Thứ Năm 11/04/2013 17:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trong khi tiền vệ 25 tuổi đang thi đấu trên sân Nou Camp thì cô bồ hơn 13 tuổi Daniella Semaan sinh một bé gái đáng yêu.

Ông bố trẻ thường ăn mừng bằng cách lấy tay làm thành hình chữ L, chữ cái đầu trong tên của cô con gái mới sinh.
Ông bố trẻ thường ăn mừng bằng cách lấy tay làm thành hình chữ L, chữ cái đầu trong tên của cô con gái mới sinh.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Fabregas vội vàng tới bệnh viện thăm hai mẹ con. Từ khi Daniella mang bầu và biết giới tính của con, sao Barca đã chọn tên Lia cho con gái của mình. Mỗi lần vào sân ghi bàn, ông bố trẻ đều lấy tay làm thành hình chữ L, chữ cái đầu trong tên của công chúa nhỏ, để ăn mừng.

Lia là thiên thần nhỏ đầu lòng của Fabregas nhưng là đứa con thứ ba của Daniella Semaan. Người đẹp gốc Libăng có hai đứa con, một trai, một gái, với chồng cũ là một triệu phú bất động sản. Hơn tiền vệ Barca tới 13 tuổi nhưng bà mẹ ba con này vẫn rất trẻ trung, quyến rũ khiến Fabregas mê đắm gần hai năm nay.

Từ mùa thu năm ngoái, một loạt cầu thủ trụ cột của Barca lên chức bố. Người đầu tiên đón em bé là thủ thành dự bị Pinto, sau đó đến Messi, Valdes, Villa, Pique và giờ là Fabregas.

Trong trận đấu với PSG tại lượt về tứ kết Champions League tối qua, Fabregas thi đấu không tốt khi được phân công đá ở vị trí tiền đạo thay Messi, người phải ngồi trên ghế dự bị vì vết thương chưa lành. Đại diện La Liga chơi bế tắc và bị đội bóng Pháp dẫn trước 1-0. Barca lập lại thế cân bằng sau khi Messi vào sân thay Fabregas và có đường chuyền quyết định giúp Villa lập công. Với tỉ số 1-1, Barca giành vé đi tiếp vì luật bàn thắng trên sân khách (Ở lượt đi trên sân của PSG, hai đội hòa nhau 2-2).

Theo Ngôi Sao

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X