Zalo

Chủ tịch Barca bị giới chức trách Brazil điều tra

Chủ Nhật 18/08/2013 14:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Theo những điều tra mới đây, Sandro Rosell chính là người đã hưởng lợi từ số tiền thu được của Liên đoàn bóng đá Brazil sau các trận giao hữu của đội tuyển nước này.

Sandro Rosell liệu có những hành động làm ăn mập mờ?
Sandro Rosell liệu có những hành động làm ăn mập mờ?

Liên đoàn bóng đá Brazil đã trích ra một khoản tiền thu về từ lợi nhuận sau 24 trận giao hữu của đội tuyển quốc gia đến một công ty được đăng kí tại Mỹ dưới tên của chủ tịch Barcelona ông Sandro Rosell.

Thông tin này được tiết lộ từ cuộc điều tra của tờ báo Estadão của thành phố Sao Paulo. Cụ thể hơn, số tiền này nằm trong phần lợi nhuận của những trận giao hữu đội tuyển Brazil từ năm 2006 đến năm 2012, được cho là rơi vào khoảng 8 triệu euro.

Tờ báo này đã nhấn mạnh mối quan hệ giữa Rosell và chủ tịch liên đoàn bóng đá Brazil, ông Ricardo Teixera như một hiệp định thương mại, đặc biệt khi Rosell còn là chủ tịch của Nike tại Brazil.

Kể từ khi giới chức trách Brazil điều tra về sự việc này hồi năm 2009, Rosell đã phủ nhận mọi cáo buộc và có khả năng ông sẽ bị buộc tội vi phạm luật lệ trong một số hoạt động làm ăn tại Brazil

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X