Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Chiều vợ, Wayne Rooney bỏ 2 tỷ đồng sắm ... ngựa khủng

Thứ Bảy 21/04/2012 07:40(GMT+7)

Wayne Rooney vừa chứng minh sự chịu chơi của mình khi ra mắt chú ngựa đua thứ 3 mang tên Pippy.

63,6 nghìn bảng (xấp xỉ 2 tỷ đồng) là giá của chú ngựa đua tròn 2 tuổi này. Pippy là chú ngựa đua mới nổi thời gian gần đây và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Manor House Team, công ty chuyên huấn luyện ngựa đua được điều hành bởi Wayne Rooney và đồng đội Michael Owen.

2 vợ chồng Rooney thường xuyên ghé thăm trường đua Aintree.
2 vợ chồng Rooney thường xuyên ghé thăm trường đua Aintree.

Trước Pippy, 'gã Shrek' đã sở hữu hai chú ngựa khác mang tên Switcharooney và Tomway. Hai chú ngựa này khá nổi bật trên đường chạy vì luôn được gắn dải lụa màu hồng kẻ trắng trên yên trước mỗi cuộc đua. Điều đặc biệt là Rooney không thưởng thức thú chơi tốn kém này một mình. Vợ anh, Coleen cũng rất thích ngựa và là đồng sở hữu cả 3 chú ngựa với Rooney. Những dải lụa màu khá nữ tính trên hai chú SwitchRooney và Tomway cũng là sáng kiến của Coleen.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Rooney quyết định chi đậm mua Pippy là vì để... chiều vợ. Thực ra, Rooney mới chỉ máu me đua ngựa cách đây không lâu. Được sự chỉ dẫn và 'dụ dỗ' từ thầy Alex Ferguson, đàn anh MIchael Owen, tiền đạo 26 tuổi đã mò đến trung tâm đua ngựa khá danh tiếng và 'rinh' về chú ngựa đầu tiên (Swicharooney) trước thềm giáng sinh năm ngoái.

Tính ra, Pippy đắt nhất trong số các chú ngựa đua của Rooney. Rod Street, giám đốc điều hành trường đua Racing for Change đánh giá khá cao con mắt lựa chọn của ngôi sao MU: Chúng tôi rất nóng lòng xem chúng sẽ thể hiện ra sao trên đường đua".

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X