Chủ Nhật, 19/09/2021Mới nhất

CĐV M.U “đầu gấu” nhất nước Anh

Thứ Sáu 11/10/2013 14:07(GMT+7)

CĐV M.U “gấu” nhất Premier League, đó là những gì mà Cảnh sát Hoàng gia Anh tổng kết sau mùa giải 2012-2013. Có tới 148 CĐV “Quỷ đỏ” từng bị bắt giữ.

M.U là đội bóng có nhiều CĐV nhất thế giới và ở nước Anh, điều này chẳng phải ngoại lệ. Vì đông đảo như thế nên đi tới đâu, họ cũng tỏ ra rất rầm rộ. Ngay cả chuyện quá khích hay dính líu tới pháp luật, các Manucian cũng ăn đứt những hội CĐV khác. Bằng chứng ư? Hãy xem những thống kê từ Cảnh sát Hoàng gia Anh.

 

Trong một thông báo mới nhất gửi cho tờ Manchester Evening News, Cảnh sát Hoàng gia Anh đã đưa ra con số CĐV M.U bị bắt giữ trong mùa giải vừa qua. Tổng cộng có 148 người phải tới đồn cảnh sát. Đa số dính dáng đến những vụ đập phá, hành hung CĐV đội khác và gây rối trật tự công cộng.

Số CĐV M.U bị cảnh sát “sờ gáy” ăn đứt đối thủ Man City. Tổng cộng số CĐV của đội bóng áo xanh thành Manchester dính dáng đến pháp luật là 94 người, kém 54 người so với M.U. Tất nhiên, đưa ra so sánh ngày không có nghĩa M.U nên tự hào, vì rõ ràng họ là những kẻ đáng phê phán hơn so với đối thủ cùng thành phố.

Xếp thứ 3 trong sanh sách là Liverpool, với 87 người. Hơi bất ngờ, vì từ trước tới nay, các CĐV của “Lữ đoàn đỏ” mới là những người nổi tiếng quá khích và hay gây hấn nhất. Có lẽ có sự sụt giảm này là do mùa vừa qua, Liverpool chơi không ấn tượng, khiến các CĐV trung thành bớt đi sự quan tâm đối với họ.

Đứng ngay dưới Liverpool là Chelsea và Arsenal. Hai đại diện thành London có cùng con số 71 CĐV bị bắt giữ. Tottenham, một đội bóng mạnh khác của London, chỉ có 30 CĐV dính líu đến pháp luật, trong khi đứt chót bảng là Fulham, với chỉ 6 người. Các CĐV Fulham giờ có thể tự hào, họ là những người hiền hòa nhất Premier League.

Theo Dân Việt
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X