Thứ Năm, 14/05/2026
Zalo

CĐV Man Utd lại thuê máy bay, tra tấn tinh thần Liverpool

Thứ Năm 15/05/2014 10:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Ngay cả khi mùa giải đã kết thúc Liverpool và thủ quân của họ Steven Gerrard cũng không được yên thân.

Trong trận đấu ở vòng 38 giữa Liverpool và Newcastle cuối tuần qua, các cổ động viên Man Utd đã thuê máy bay mang băng rôn "Man Utd 20 Gerrard 0" bay qua bầu trời sân Anfield. Những con số là biểu thị cho những lần vô địch quốc gia của các chủ thể.

Băng rôn chế giễu Liverpool một lần nữa xuất hiện
Băng rôn chế giễu Liverpool một lần nữa xuất hiện

Hôm qua Liverpool sang thành phố Dublin (Ireland) đá giao hữu với đội bóng bản địa Shamrock Rovers nhưng tiếp tục bị CĐV Man Utd trêu tức với chiêu thức tương tự. Một chiếc máy bay mang dòng chữ "Giggs 13 Gerrard 0 MUFC 20 TIMES" đã bay ngang sân Aviva khi trận đấu diễn ra.

Dòng chữ ám chỉ Ryan Giggs đã 13 lần vô địch Ngoại hạng Anh còn Gerrard chưa một lần nâng Cup. Bên cạnh đó là 20 chức vô địch quốc gia, kỷ lục mà Man Utd đang giữ. Liverpool từng 18 lần vô địch quốc gia, nhưng lần gần nhất diễn ra cách đây đã 24 năm.

Mùa giải vừa qua, Gerrard từ chỗ người hùng bỗng thành nhân vật chính bị CĐV đối phương chế giễu. Tiền vệ đội trưởng có pha trượt chân đáng nhớ, dẫn đến thất bại 0-2 của Liverpool trong trận đấu quan trọng trước Chelsea. Liverpool từ đó dần mất lợi thế và cuối cùng phải chứng kiến Man City lên ngôi vô địch.

Trong trận giao hữu với Shamrock Rovers, Liverpool sử dụng đội hình hai với nhiều cầu thủ trẻ nhưng vẫn dễ dàng thắng 4-0 nhờ các pha lập công của Aspas (phút thứ 8), Borini (49'), Kelly (74'), Dunn (85').

Theo Vnexpress

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X