Thứ Sáu, 24/04/2026
Zalo

Cầu thủ nào là “ông trùm” trong phòng thay đồ của Arsenal?

Thứ Sáu 07/02/2014 07:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Dù chỉ đóng góp rất ít vào thành tích ấn tượng của Arsenal mùa giải năm nay nhưng tiền đạo Lukas Podolski lại rất có uy trong phòng thay đồ của đội bóng này.

Podolski (phải) gây ấn tượng khi lập cú đúp trong trận gặp Coventry City
 

Mới đây những cầu thủ của Arsenal đã tiết lội một thông tin khá thú vị về cầu thủ nào có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong phòng thay đồ của CLB này. Theo đó, Lukas Podolski là cầu thủ dẫn đầu theo bình chọn của đồng đội.

Điều này khá bất ngờ, bởi mùa giải năm nay cầu thủ người Đức đã gặp khá nhiều chấn thương và không đóng góp được nhiều vào lối chơi chung của CLB. Ngoài ra, tính về thâm niên chơi bóng cho Pháo thủ, chắc chắn Lukas Podolski không thể cạnh tranh với những ngôi sao khác.

Tuy nhiên, với bản tính vui vẻ cũng như thích trêu chọc người khác, Lukas Podolski đã nhận được cảm tình của đồng đội và trở thành người có ảnh hưởng nhất trong phòng thay đồ của Arsenal.

Kieran Gibbs đã nhận xét về Podolski như sau: “Lukas là người hay pha trò nhất từ trước đến nay và anh ấy đã giúp mọi người xích lại gần nhau. Lukas luôn tạo ra không khí vui vẻ trong phòng thay đồ. Anh ấy yêu mến bản thân, đồng đội cũng như Arsenal và chúng tôi rất hài lòng về điều đó.”

Theo ĐSPL

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Vì sao cầu thủ luôn che miệng khi nói chuyện trên sân?

Sau cuộc họp thường niên mới nhất của International Football Association Board (Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế) diễn ra cuối tuần qua, một quyết định gây bất ngờ đã được công bố: bất kỳ cầu thủ nào che miệng khi nói chuyện với đối thủ đều có thể bị xử phạt theo các biện pháp mới dự kiến áp dụng trước thềm World Cup vào mùa hè này.

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Ánh hào quang của Ronaldo

Tại vòng 23 Saudi Pro League, khi Al Nassr tiếp đón Al Hazem, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm lộ rõ. Đội bóng áo vàng nhanh chóng kiểm soát thế trận, bóp nghẹt không gian và đẩy đối thủ lùi sâu về phần sân nhà. Thế trận một chiều ấy cần một người cụ thể hóa ưu thế thành điều khác biệt trên bảng điện tử. Và như nhiều lần trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo xuất hiện đúng lúc, điềm tĩnh ghi dấu bằng cú đúp, góp công lớn vào thắng lợi 4-0 đầy thuyết phục.

Xem thêm
top-arrow
X