Thứ Sáu, 07/05/2021Mới nhất

Camp Nou "dậy sóng" vì Chủ tịch Rosell

Thứ Năm 17/10/2013 11:35(GMT+7)

Một làn sóng chỉ trích, phản đối mạnh mẽ của các CĐV Barca sau khi Chủ tịch Rosell ra quyết định cấm trẻ em dưới 7 tuổi đến sân nếu không có vé.

Thông qua tờ Sports, nhiều fan hâm mộ của đội bóng áo sọc đỏ - xanh đã bày tỏ thái độ giận dữ của mình cũng như đưa ra "giải pháp" để chống lại Rosell.

Quyết định của Rosell gây phản ứng mạnh mẽ với người hâm mộ
Quyết định của Rosell gây phản ứng mạnh mẽ với người hâm mộ

Người thì cho rằng, để cho con người quyền lực ở Camp Nou biết tay thì "sự trả thù ngọt ngào" nhất là "mọi người theo dõi "siêu kinh điển" Barca - Real tại nhà hoặc quán bar, đến lúc đó xem Rosell có cười được không khi chỉ có khoảng 5.000 người hiện diện trên khán đài có sức chứa 87.000 chỗ ngồi?"

Một người khác thì cho biết: "Chưa bao giờ trong lịch sử sân Camp Nou cấm trẻ em vào sân cùng người lớn. Vậy mà giờ Rosell làm thế, tôi cho rằng, đây là căn bệnh của người có tiền. Rosell là Chủ tịch tồi tệ nhất trong lịch sử Barca. Ông ấy thật đạo đức giả khi nói: không muốn bất cứ đứa trẻ nào chết vì tôi".

Có ý kiến thì mỉa mai, "đây là quyết định của một người không có con cái!", hay "Rosell, ông là kẻ mị dân". Người từng có "truyền thống" đến sân qua các thế hệ thì nói: "Đây là điều không thể chấp nhận. Phản đối. Tôi, suốt bao năm từng theo cha mình đến sân và giờ đây, đến lượt tôi dẫn con trai mình theo cùng...". Người khác ngắn gọn: "cách trả thù tốt nhất là tẩy chay Camp Nou...".

Tuy nhiên, giữa cơn bão của những chỉ trích, vẫn có ý kiến hiếm hoi tán thành với quyết định của Chủ tịch Rosell bởi: "Bạn không thể đi lên xuống ở lối đi nếu xung quanh đầy các trẻ em. Nếu có chuyện không may xảy ra, sẽ có cả hàng trăm người chết, trong đó trẻ em có nguy cơ nhiều nhất. Điều đó thật không đáng...".

(Theo Vietnamnet)

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X