Thứ Năm, 04/06/2026
Zalo

Buồn chán, Ozil cố tình đâm xe vào phóng viên?

Thứ Ba 25/02/2014 07:43(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sự việc Mesut Ozil gây tai nạn xe với một phóng viên vừa được tiết lộ trên các tờ báo Anh cách đây không lâu.

 

Sau màn trình diễn ảm đảm trong trận đấu với Bayern Munich tại Champions League, bản hợp đồng kỉ lục 42,5 triệu Bảng của Arsenal - Mesut Ozil đã được cho phép trở về quê nhà, Đức nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng. Đó cũng là lý do mà tiền vệ này không có mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của các Pháo thủ trong chiến thắng 4-0 trước Sunderland.

Thế nhưng, “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, Ozil lại đang vướng vào một vụ việc rắc rối khi bị cáo buộc cố tình đâm xe vào một phóng viên.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Chúng tôi nhận được một cuộc gọi vào khoảng 19h18 ngày thứ Sáu, 21/2 báo cáo về một vụ va chạm xe do một ‘người của công chúng’ gây ra. Tại hiện trường, người đàn ông 30 tuổi bị thương nhẹ và cảnh sát đã có những trao đổi nhanh với đôi bên. Vụ việc đang được làm rõ và không có bất cứ một án giam nào được đưa ra”.

Xem ra, sau sự việc này, HLV Arsene Wenger sẽ không còn dám cho Ozil ‘tự do’ để lấy lại tinh thần mỗi khi phong độ thi đấu của anh sa sút không phanh.

Theo VTC

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Sau tất cả, Ronaldo vẫn là Ronaldo

Sau tất cả, Ronaldo vẫn là Ronaldo

Sau tất cả, Ronaldo vẫn là Ronaldo

Cristiano Ronaldo có thể thất bại, có thể bị chỉ trích, nhưng chưa bao giờ ngừng chiến đấu. Sau nỗi đau ở đấu trường châu lục, CR7 dẫn dắt Al Nassr đến chức vô địch quốc nội bằng màn trình diễn đẳng cấp, viết tiếp câu chuyện về ý chí và khát vọng đã làm nên tên tuổi của anh suốt hơn hai thập kỷ qua.

Xem thêm
top-arrow
X