Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Bữa tiệc mừng Santos vô địch đầy gái của thần đồng Neymar

Thứ Tư 16/05/2012 17:13(GMT+7)

Ngay sau khi Santos giành chức vô địch Paulista, Neymar đã đứng ra tổ chức một bữa ăn mừng hoành tráng cho toàn bộ cầu thủ, khách mời và gái đẹp.

Theo báo chí Brazil, trước trận đấu với Guarani, Neymar đã âm thầm lên kế hoạch tổ chức một đêm tiệc lớn trong một hộp đêm ở trung tâm thành phố. Bởi vậy, ngay sau khi kết thúc trận đấu, những nhà vô địch Paulista chỉ kịp tắm rửa rồi bắt xe phóng thẳng tới tụ điểm mà Neymar đã chọn sẵn. Ngoài các đồng đội tại Santos, Neymar cũng mời đám bạn thân thuộc và khoảng 30 chân dài xinh đẹp.

Gái đẹp là món quà không thể thiếu trong những bữa tiệc của Neymar
Gái đẹp là món quà không thể thiếu trong những bữa tiệc của Neymar

Không tiết lộ cụ thể số tiền mời các chân dài nhưng thần đồng người Brazil khẳng định đó là một khoản không hề nhỏ, thậm chí có thể đổi đời cho những ai biết chắt chiu, dành dụm. Chính số tiền không nhỏ nên Neymar muốn các cô gái của mình ăn mặc thật gợi cảm để khoe hết tất cả những gì "hay nhất" của các nàng.

Đã được bắt đầu từ khoảng 21h30, nhưng phải nửa tiếng sau chủ nhân bữa tiệc mới xuất hiện trên chiếc Porsche màu trắng. Khi đó, có khoảng 30 cô gái trong những trang phục thiếu vải xuất hiện và bu quanh Neymar. Sau đó, những cô được quay vòng cho các đồng đội của Neymar như Carvalho Anderson, Rafael Caldera cùng các quan khách khác "thưởng thức".

Bữa tiệc của cầu thủ Santos chỉ dừng lại khi đồng hồ điểm gần 6 giờ sáng ngày hôm sau. Không chịu rời bữa tiệc một mình, Neymar chỉ lên xe khi có tới 5 mỹ nhân áp tải đến một khách sạn sang trọng ở gần đó. Dù bị báo chí “ném đá” tơi bời vì bữa tiệc xa hoa và xa xỉ nhưng Neymar đón nhận khá bình thản và cho rằng đó là việc hết sức bình thường.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X