Thứ Sáu, 15/05/2026
Zalo

Bị tấn công, gia đình Sandro Rosell từng 9 lần nhờ cảnh sát can thiệp

Chủ Nhật 26/01/2014 07:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Báo chí Catalunya vừa tiết lộ rằng, một phần nguyên nhân Chủ tịch Sandro Rosell từ chức vì gia đình ông bị tấn công quá nhiều thời gian qua.

 

Chính vì những tấn công và cáo buộc liên miên ấy, Rosell và gia đình đã phải chịu đựng các mối đe dọa trong im lặng, khiến ông nghĩ rằng "làm chủ tịch Barca có nghĩa là phải mang cả gia đình mình ra thỏa hiệp".

Theo các phương tiện truyền thông Catalunya thì gia đình Rosell đã bị tấn công vào Giáng sinh năm ngoái.

Còn theo TV3, ông Rosell và gia đình đã phải gửi đơn thư khiếu nại lên cảnh sát tổng cộng 9 lần. Cho đến khi bí mật này được phanh phui, cảnh sát đã xác nhận rằng con số 9 lần khiếu nại là hoàn toàn chính xác, dù trước đó họ phủ nhận.

Theo một số nguồn tin, thì khiếu nại của gia đình Rosell thuộc loại "thông tin bí mật", và chỉ có một nhóm nhỏ cảnh sát được biết. Truyền thông dĩ nhiên không được thông báo.

Trước đó, cựu Chủ tịch Barca đã tuyên bố từ chức vào hôm thứ Năm, sau khi thẩm phán Pablo Ruz tuyên án phạt ông tội "biển thủ công quỹ", liên quan đến những nhập nhằng về tiền bạc trong vụ Neymar.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Cầu thủ Al-Ahli tố BTC Saudi Pro League thiên vị cho Al Nassr của Ronaldo

Tranh cãi bùng nổ sau trận Al Ahli hòa Al Fayha 1-1 hôm thứ Tư, trận đấu mà Toney ghi bàn thắng thứ 27 trong một mùa giải cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, điều tiền đạo này quan tâm hơn cả lại là hai quả phạt đền “rõ như ban ngày” mà anh tin rằng tổ trọng tài đã làm ngơ. Kết quả này khiến Al Ahli đứng thứ ba, kém Al Nassr của Ronaldo bốn điểm, trong khi đội đầu bảng còn đá ít hơn một trận.

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Nghi ngờ chấn thương, hy vọng trở lại tuyển Brazil của Neymar trở nên mong manh

Neymar sẽ vắng mặt trong trận đấu của Santos FC tại Campeonato Brasileiro Série A gặp Mirassol FC do tình trạng mỏi cơ kéo dài. Điều này giáng thêm một đòn mạnh vào hy vọng của tiền đạo 34 tuổi trong việc trở lại đội tuyển Brazil trước thềm World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X