Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Beckham chi 250.000 bảng mua du thuyền “bao tử”

Thứ Năm 01/11/2012 13:53(GMT+7)

Theo báo chí Anh, chiếc cano chở David Beckham ở Thế vận hội 2012 được bán với giá 250.000 bảng và nhiều khả năng cựu thủ quân ĐT Anh sẽ chi tiền để mua lại.

Ngay sau khi biết tin BTC Thế vận hội London 2012 rao bán chiếc siêu cano trên với giá 250.000 bảng, Beckham đang tính sẽ chi tiền để mua lại món đồ kỷ niệm trên. Trong ngày khai mạc Olympic London 2012, cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã lái chiếc cano trên sông Thames tháp tùng nữ cầu thủ Anh Jade Bailey, người có nhiệm vụ giữ ngọn lửa Olympic.

 

Ước tính khoảng 900 triệu người xem hình ảnh của Beckham lái cano trên hành trình đưa ngọn lửa đến Công viên Olympic ở Stratford, phía đông London. Đến giờ, không có ý định sử dụng chiếc thuyền kia, BTC Olympic quyết định rao bán chiếc cano kia cho những ai thích sưu tầm một trong những vật kỷ niệm có ý nghĩa nhất Thế vận hội 2012.

"Sau một mùa hè tuyệt vời của sự thành công của thể thao Anh, Bonhams tự hào cung cấp để bán những món quà lưu niệm cuối cùng của lễ khai mạc Olympic” Tim Schofield – giám đốc kinh doanh công ty đấu giá Bonhams cho biết.

Còn theo Daily Mail, nhiều thông tin cho rằng Becks đang muốn mua lại chiếc cano trên. Ngoài ý nghĩa về mặt lịch sử, cựu thủ quân ĐT Anh cũng muốn có một chiếc du thuyền… “bao tử” để cùng gia đình đi dã ngoại.

TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X