Zalo

Bayern thua Real vì… nước tăng lực!

Thứ Năm 24/04/2014 14:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Pep đã cẩn thận khuân nước uống từ Đức qua Madrid cho quân uống nhưng rốt cuộc, “hùm xám” vẫn bị "đánh trọng thương".

Sự chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của thuyền trưởng lịch lãm Pep Guardiola khiến người ta phải ngạc nhiên. Cụ thể, trong lần trở lại quê nhà Tây Ban Nha, đến Bernabeu từng cho ông rất nhiều hồi ức đẹp, nhà cầm quân này thậm chí không tin tưởng để các học trò dùng thức uống tại đây mà một mực khuân vác từ Đức qua cho đảm bảo.

Bayern lỉnh kỉnh mang nước uống từ Đức qua
Bayern lỉnh kỉnh mang nước uống từ Đức qua

Với nhiều loại nước uống khác nhau (nước đóng chai, nước thể thao…) mang theo, người ta ước chừng rằng, Bayern tốn một khoản cước kha khá. “Bí mật” của thầy trò Pep được phát hiện khi có người chứng kiến được cảnh nhân viên phục vụ khuân vác từ gầm để hành lý của xe bus chở đội từ sân bay về khách sạn.

Rõ ràng, Pep muốn một sự hoàn hảo khi trở lại thách đấu ở thánh địa Bernabeu. Tuy nhiên, đêm qua, là Bayern chứ không phải Barca, vốn có mối thù truyền kiếp với Real và một Messi xuất chúng có thể làm nên những điều khác biệt nên Pep đã không được hưởng niềm vui.

Vậy nên, có người mới đùa rằng, Bayern của Pep thua vì “nước tăng lực” Đức không uy lực và lợi hại bằng nước uống Tây Ban Nha! Không biết, thầy trò Pep có hối hận vì đã lỉnh kỉnh mang nước theo?

Để lật ngược thế cờ, Bayern còn 90 phút trong trận lượt về tại Allianz Arena diễn ra vào tuần tới, nơi họ cần ghi ít nhất 2 bàn và không để thủng lưới! Một sứ mệnh cực khó trước chiến thuật phòng thủ - phản công sắc bén của Real do Ancelotti điều khiển.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Inter Miami vô địch MLS Cup: Một cái kết đẹp cho tất cả

Chiến thắng trước Vancouver khép lại một hành trình lột xác đầy xúc cảm của Inter Miami, một đội bóng từng quen với việc sống ở đáy bảng xếp hạng MLS cho đến khi chủ nhân 8 Quả bóng vàng đặt chân tới Miami vào tháng 7/2023 trong bản hợp đồng được xem là lớn nhất lịch sử giải đấu.

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

Jordi Alba và Sergio Busquets đã khép lại sự nghiệp đầy màu hồng

“Với họ, một điều rất đẹp đẽ đang khép lại, đó là điều mà họ đã dành trọn cả cuộc đời để theo đuổi” Messi nói sau trận chung kết MLS 2025. “Từ bây giờ, một cuộc sống khác bắt đầu. Tôi chúc họ mọi điều tốt lành vì họ là hai người bạn mà tôi rất trân trọng và tôi hạnh phúc khi họ có thể chia tay với danh hiệu này.”

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X