Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Bạn gái của Maradona bị Interpol bắt giữ tại Argentina

Thứ Năm 17/07/2014 23:39(GMT+7)

 Người đẹp Rocio Oliva đã bị cảnh sát quốc tế tóm ngay sau khi vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế tại Buenos Aires (Argentina). Martias Morla, luật sư của huyền thoại Diego Maradona đã xác nhận thông tin này với báo chí.

Maradona và Oliva thời còn mặn nồng
Maradona và Oliva thời còn mặn nồng

Nguyên nhân Oliva bị bắt có liên quan đến Maradona. Số 10 của Argentina đã nộp đơn kiện lên tòa án tại Dubai tố cáo Oliva có hành vi trộm cắp. Theo Maradona, khi Oliva sang Dubai thăm ông đã lấy đi nhiều tiền bạc và trang sức có giá trị lên đến 400.000 USD. Sau khi điều tra và kết luận đơn kiện của Maradona có cơ sở, cảnh sát U.A.E đã quyết định truy tìm Oliva trên toàn thế giới và yêu cầu Interpol vào cuộc.

Maradona cũng từng dọa Oliva nếu không đem trả lại đồ "ăn cắp" thì ông sẽ thưa với cảnh sát. Tuy nhiên, người đẹp này nghĩ rằng Maradona dọa suông và cũng cho biết cô không hề trộm gì của Maradona. Trái lại, Maradona đã đem tặng cô nhiều đồ trong khi yêu nên cô không có nghĩa vụ phải trả lại chúng.

Giờ thì Oliva biết Maradona không nói đùa. Thời gian qua, Oliva chẳng những không đến cơ quan cảnh sát trình báo sự việc mà còn hồn nhiên bay sang Brazil xem World Cup. Chính vì vậy, ngay khi đặt chân trở lại Argentina thì người đẹp này đã bị tóm.

Sau khi bị cảnh sát tóm, Oliva khóc như mưa và tỏ ra suy sụp. Người duy nhất có thể giúp Oliva thoát sớm khỏi tình trạng này là Maradona. Số 10 cũng vừa sang Brazil xem bóng đá và mới trở về Argentina. Tuy nhiên, tâm trạng lúc này của Maradona không thật tốt sau khi Argentina bị thua Đức trong trận chung kết.
  
Theo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X