Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Balotelli tự ví mình với... Chúa

Chủ Nhật 08/06/2014 21:27(GMT+7)

 Chàng tiền đạo lắm chiêu luôn gây sốc với người hâm mộ bằng những trò quậy phá của mình. Và lần này, Balotelli lại muốn làm... Chúa cứu thế.

 

Khá im ắng trong thời gian gần đây, đã có lúc người ta tưởng rằng chàng tiền đạo lắm chiêu của AC Milan Balotelli đã "hoàn lương" để toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho kỳ World Cup sắp tới. Thế nhưng ngay trước khi vòng Chung kết bóng đá thế giới sắp bắt đầu, "Super Mario" lại ngựa quen đường cũ với những trò quậy phá tưng bừng của mình.

Trên Instagram cá nhân của Balotelli, chàng tiền đạo 24 tuổi đã cho đăng 1 bức hình khá sốc với người xem. Trong tấm ảnh mang hơi hướng hoạt hình của mình, cựu thành viên của Man City dang rộng 2 tay khá giống với bức tượng Chúa cứu thế Jesus nổi tiếng ở Brazil. Chưa kể đến là dòng chữ "RIO" ám chỉ thành phố Rio de Janeiro, nơi tác phẩm được coi là biểu tượng của đất nước Nam Mỹ đang tọa lạc. Bằng tấm hình thú vị này, chàng tiền đạo người Ý cũng đã công khai ý định muốn làm "Đấng cứu thế" của mình, và "giải thoát" cho mọi đội bóng trong kỳ World Cup sắp tới.

Điều này cũng khá trùng hợp khi trước đó, Balotelli và các đồng đội đã chính thức hạ cánh xuống sân bay ở thành phố Rio de Janeiro để chuẩn bị cho cuộc "viễn chinh" trên đất Brazil. Mặc dù nằm trong bảng đấu được coi là tử thần với sự góp mặt của 2 tên tuổi lớn là Anh và Uruguay, các học trò của HLV của Prandelli vẫn có phần khá thoải mái với những trò đùa tết táo của "ngựa chứng". Được biết, Italia sẽ có trận mở màn đầy khốc liệt với đội tuyển Anh vào ngày 15/6 tới. Không biết liệu "Chúa" Balotelli có thực sự tỏa sáng để "cứu rỗi" cho Italia, hay người ta sẽ chỉ cười và nhớ đến trò đùa quá lố này của anh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X