Zalo

5 triệu người Thụy Điển đặt mua tem in hình Ibrahimovic!

Thứ Sáu 28/03/2014 15:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Vừa phát hành ngày hôm qua (27/3) nhưng do nhu cầu quá lớn, con tem có in hình danh thủ Zlatan Ibrahimovic đã “cháy hàng”.

 

Ibrahimovic đang được xem là cầu thủ nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công nhất trong lịch sử bóng đá Thụy Điển. Sau 94 lần khoác áo ĐTQG, anh đã đóng góp được 46 bàn thắng. Ở cấp CLB, anh cũng gặt hái được nhiều danh hiệu trong đó có 2 chức vô địch bóng đá Hà Lan (Eredivisie) và 1 cúp quốc gia Hà Lan trong màu áo Ajax Amsterdam; 3 Serie A, 2 Siêu cúp Italia (Inter Milan); 1 La Liga, 2 Siêu cúp Tây Ban Nha, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup (Barcelona); 1 Serie A, 1 Siêu cúp Italia (AC Milan) và 1 Ligue 1, 1 Siêu cúp Pháp (PSG).

Với những đóng góp của Ibra cho nền thể thao nước nhà, cơ quan bưu chính Thụy Điển đã quyết định vinh danh bằng việc phát hành tem thư có hình ảnh của anh. Ngày hôm qua, 5 mẫu tem thư có hình của Ibra đã chính thức ra mắt.

Theo tiết lộ của hãng tin AFP, có 5 triệu con tem in hình Ibra đã được đặt trước ngày phát hành, một con số vô cùng lớn so với dân số 9,6 triệu người của Thụy Điển. Tuy nhiên, trong số những người đặt tem, có không ít là công dân Pháp, những người yêu mến Ibra và PSG.

Cơ quan bưu chính Thụy Điển cũng cho biết ngày hôm qua họ bị quá tải bởi những cuộc điện thoại liên tiếp gọi tới đặt hàng. “Người Pháp đặc biệt thích thú với tem in hình Ibra. Một khách hàng còn đặt mua 1.500 bưu kiện cho những người bạn Pháp của mình”, ông Britt-Inger Hahne, người đứng đầu bộ phận tem thư cho biết.

Trong số các mẫu tem, có mẫu lấy cảm hứng từ pha ngả bàn đèn không tưởng của Ibrahimovic trong chiến thắng 4-2 của Thụy Điển trước tuyển Anh ở trận giao hữu diễn ra tháng 11 năm 2012. Siêu phẩm này đã giúp Ibra giành giải Puskas.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Philipp Lahm: Đời chẳng kém vui khi rời xa hào quang bóng đá đỉnh cao

Sân Allianz Arena hiện ra sừng sững khi chiếc xe chầm chậm di chuyển giữa dòng xe cộ. Còn 3 tiếng nữa mới đến trận đấu lớn nhất mùa giải của Bundesliga - Bayern Munich gặp Borussia Dortmund - và khi xe chúng tôi nhích về phía trước từng chút một, Philipp Lahm đã tranh thủ kể về cảm giác khi được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!

Toàn bộ buổi phỏng vấn Ronaldo với Piers Morgan (P2): "Ước gì tôi bớt nổi tiếng để sống hòa đồng thì tốt biết bao!"

"Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng. Tôi chỉ muốn thành công thôi. Tôi biết từ khi còn trẻ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng nổi tiếng đến mức này ư? Không, chưa bao giờ tôi mong thế. Nó mệt mỏi lắm. Nhưng cuộc đời vốn vậy. Tôi sinh ra đã mang sẵn điều đó rồi."

Xem thêm
top-arrow
X