Thứ Sáu, 14/06/2024Mới nhất
Zalo

Bị xử thua, võ sĩ Pháp ngồi lì trên sàn đấu nhằm phản đối trọng tài

Thứ Hai 02/08/2021 16:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sự việc hy hữu đã diễn ra ở trận tứ kết quyền anh hạng siêu nặng chiều 1/8 giữa tay đấm người Pháp Mourad Aliev và đối thủ người Anh Frazer Clarke.

 

Trong trận tứ kết quyền anh hạng siêu nặng chiều 1/8, dù đang thắng thế trước đối thủ người Anh Frazer Clarke với những đòn đánh đầy tốc độ và hiểm hóc nhưng võ sĩ Mourad Aliev lại bất ngờ bị các trọng tài truất quyền thi đấu vì phạm luật ở cuối hiệp hai khi trận đấu chỉ còn khoảng 4 giây. 

Võ sĩ Pháp Mourad Aliev ngồi lì trên sàn đấu phản đối trọng tài hình ảnh
Mourad Aliev ngồi lì gần 1 tiếng trên sàn đấu để phản đối quyết định của trọng tài

Theo tờ The Guardian (Anh), Mourad Aliev bị truất quyền thi đấu vì đã húc đầu vào mặt của Frazer Clarke, khiến võ sĩ người Anh bị chảy máu khá nhiều ở hai mắt. Và sau khi hội ý, các trọng tài đã quyết định xử thua tay đấm người Pháp.

Tất nhiên Mourad Aliev không đồng ý với phán quyết và cãi nhau kịch liệt với trọng tài. Sau đó anh đã "giận cá chém thớt" bằng cách đá và đấm vào máy quay truyền hình.

Không dừng lại ở đây, Aliev còn ngồi lì ngoài sàn đấu và không đồng ý rời đi dù được HLV và cả đối thủ đến an ủi. Anh ngồi suốt ở đó gần một giờ đồng hồ mới chịu rời khỏi để nhường chỗ cho các võ sĩ khác vào thi đấu. 

Chia sẻ về hành động của mình, tay đấm sinh năm 1995 cho biết: "Điều đó hoàn toàn không công bằng, tôi đã thắng trận đấu. Tôi bị loại mà không có bất kỳ cảnh báo nào và họ chỉ nói với tôi rằng 'bạn đã thua' chỉ đơn giản như vậy. 

Vì vậy, tôi nghĩ đó là một quyết định không công bằng. Tôi đã chuẩn bị cả cuộc đời cho sự kiện này nên việc nổi điên lên hoặc làm những điều tương tự là điều đương nhiên". 

VIDEO: Phản ứng của Mourad Aliev sau khi bị trọng tài xử thua

video

 

Indonesia có HCV đầu tiên tại Olympic Tokyo 2020Indonesia có HCV đầu tiên tại Olympic Tokyo 2020
Cặp đôi nữ VĐV Greysia Polii và Apriyani Rahayu đã xuất sắc mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Indonesia vào sáng nay 2/8.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X