Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Thùy Linh bộc bạch sau kỳ Olympic đầu tiên

Thứ Tư 28/07/2021 22:37(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Có 2 chiến thắng trong 3 trận vòng bảng và chỉ để thua tay vợt số 1 Đới Tư Dĩnh, VĐV Nguyễn Thùy Linh vẫn để lại hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ ở quê nhà.

Thùy Linh chia sẻ sau kỳ đại hội


Olympic 2020 đã khép lại với Nguyễn Thùy Linh, khi cô chỉ đứng thứ 2 vòng bảng nội dung Cầu lông (mỗi bảng chọn 1 người đứng đầu). Nhưng Linh vẫn có một kỳ Thế vận hội đáng nhớ khi chỉ thua đàn chị Đới Tư Dĩnh (tay vợt số 1 Thế giới người Đài Bắc Trung Hoa), và đánh bại Tề Tuyết Phi (Pháp) cùng Sabrina Jaquet (Thụy Sỹ).
 
Chia sẻ trên trang cá nhân, Thùy Linh đã ghi lại vài dòng cảm nhận trong những ngày thi đấu vừa qua:
 
“Xin chào mọi người! Bây giờ đã là cuối ngày, ăn uống nghỉ ngơi xong xuôi và tinh thần ổn định, mình mới có thời gian tĩnh lại để viết những dòng cảm nhận và cảm ơn tới tất cả mọi người

Thùy Linh cầu lông Olympic 2020
Thùy Linh khép lại kỳ Olympic 2020 với 2 chiến thắng
Đoạn đường để đến với Tokyo của mình không dễ dàng, nếu ai theo dõi cũng sẽ biết, mình có thời gian bám đuổi sát nút với đàn chị. Thế nhưng, hôm nay mình đã đứng ở đây, khoác trên áo lá cờ tổ quốc và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là câu trả lời duy nhất của mình cho bao khó khăn, sự cố gắng, giúp đỡ của tất cả mọi người đối với mình. Và mình tin mình đã để lại hình ảnh đẹp và cái nhìn khác hơn đối với toàn bộ người hâm mộ đúng không?

[…] Kỳ Olympic đầu tiên của mình đã khép lại, những điểm yếu còn rất nhiều và mình sẽ lại quay lại tập luyện và khắc phục ở thời gian tới. Cảm giác thật tuyệt khi được quay lại giải đấu quốc tế lớn, đứng ở trong sân mà chỉ nghĩ hãy cứ thể hiện hết mình từng quả một và ở đằng sau tất cả mọi người đang dõi theo.

Kết quả của hôm nay, hôm qua hay hôm kia, mình không thoả mãn với nó, mà đó đối với mình là thêm 1 bài học. Và nếu như mình đã làm tốt hơn, mình sẽ đem lại sự hài lòng đối với toàn bộ người hâm mộ cầu lông.

Mình sẽ hít thật sâu, nghỉ ngơi 1 vài ngày và sẽ trở lại thật mạnh mẽ. Cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người ngủ ngon!”

Nguyễn Thùy Linh lập kỷ lục cho cầu lông nữ Việt Nam ở OlympicNguyễn Thùy Linh lập kỷ lục cho cầu lông nữ Việt Nam ở Olympic
Tay vợt nữ sinh năm 1997, Nguyễn Thùy Linh vừa lập kỷ lục cho cầu lông nữ Việt Nam ở Olympic sau chiến thắng trước tay vợt người Thụy Sĩ - Sabrina Jaquet.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X