Thứ Năm, 25/04/2024Mới nhất
Zalo

Thủ môn U20 Việt Nam đặt quyết tâm giữ sạch lưới tại VCK U20 nữ châu Á

Thứ Hai 26/02/2024 05:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Bất chấp việc ĐT U20 nữ Việt Nam sẽ phải đối đầu với những đối thủ lớn tại VCK U20 châu Á, thủ môn Danh Thị Kiều My vẫn đặt quyết tâm giữ sạch lưới cho đội nhà.

Thủ môn U20 nữ Việt Nam chia sẻ sau trận hoà Uzbekistan

“Tôi sẽ cố gắng hết sức và mong rằng giữ sạch lưới cho đội nhà”, thủ môn Kiều My bày tỏ sau khi cùng đội U20 nữ Việt Nam giành kết quả hoà 1-1 trước đội chủ nhà Uzbekistan ở buổi đấu tập hôm 24/2.

“Tôi và toàn đội chuẩn bị tỉ mỉ về mặt kỹ chiến thuật, thể lực. Thông qua trận trận giao hữu với U20 Uzbekistan, chúng tôi có thêm bài học để hướng tới những màn so tài với các đối thủ mạnh sắp tới tại giải U20 nữ châu Á”,

Kiều My bộc bạch.

Thời tiết lạnh giá có lẽ là rào cản lớn nhất đối với đoàn quân dưới quyền HLV Akira Ijiri. Dù vậy, các cô gái của chúng ta đang cố gắng thích nghi để sớm thể hiện được đúng khả năng khi thi đấu.

U20 nu Viet Nam
U20 nữ Việt Nam tích cực tập luyện để hướng đến VCK U20 nữ châu Á

“Từ trận đấu đã qua, chúng tôi cũng rút ra nhiều bài học trước khi gặp các đối thủ sắp tới. ĐT U20 nữ Việt Nam sẽ gặp những đối thủ được đánh giá cao hơn hẳn tại VCK U20 nữ châu Á.

Vì thế, chúng tôi tự động viên nhau phải chuẩn bị thật kỹ, cố gắng hơn nữa trong thời gian này. HLV Akira Ijiri cũng luôn nhắc chúng tôi thay mặt Việt Nam đến đây thi đấu, vì vậy phải nỗ lực, quyết tâm vì màu cờ sắc áo. Cá nhân tôi rất hào hứng hướng về VCK U20 nữ châu Á 2024”, Kiều My khẳng định.

Kieu My U20 nu Viet Nam
 

Vào sáng ngày 25/2 (theo giờ địa phương), U20 nữ Việt Nam có buổi đi bộ thả lỏng tại quảng trường gần khuôn viên khách sạn. Trước đó nửa ngày, Kiều My và các đồng đội đã có trận giao hữu đầu tiên gặp chủ nhà U20 nữ Uzbekistan.

Các cầu thủ trẻ đã cố gắng hết sức khi phải thi đấu dưới điều kiện mưa tuyết, cùng nhiệt độ dưới 0 độ C. Vì vậy, HLV Akira Ijiri muốn các học trò thư giãn, hồi phục lại thể trạng trước khi bắt nhịp guồng quay tập luyện vào chiều cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X