Lewis-Skelly bị loại khỏi danh sách tuyển Anh ở trận gặp Serbia Lewis-Skelly bị loại khỏi danh sách tuyển Anh ở trận gặp Serbia09/9 Arsenal Tài năng trẻ Myles Lewis-Skelly của Arsenal đã không có tên trong danh sách thi đấu của tuyển Anh do huấn luyện viên Thomas Tuchel công bố cho trận vòng loại World Cup 2026 gặp Serbia vào rạng sáng mai.
Ruben Amorim bị cảnh báo khó trụ đến Giáng sinh tại Man United Ruben Amorim bị cảnh báo khó trụ đến Giáng sinh tại Man United09/9Tương lai của huấn luyện viên Ruben Amorim tại Man United đang bị đặt dấu hỏi lớn, khi đội bóng vẫn được cho là chỉ cách một trận đấu tệ hại nữa là rơi vào khủng hoảng.
Nico Williams chấn thương, lỡ đại chiến với Arsenal Nico Williams chấn thương, lỡ đại chiến với Arsenal09/9Athletic Club đón tin không vui khi ngôi sao chạy cánh Nico Williams sẽ phải rời xa sân cỏ khoảng 3 tuần do dính chấn thương cơ trong lúc làm nhiệm vụ cùng đội tuyển Tây Ban Nha.
Estevao Willian: “Tôi bất ngờ vì thích nghi nhanh như vậy ở Chelsea” Estevao Willian: “Tôi bất ngờ vì thích nghi nhanh như vậy ở Chelsea”09/9 Chelsea Brazil Tân binh trẻ Estevao Willian thừa nhận anh không ngờ quá trình hòa nhập tại Chelsea lại diễn ra nhanh đến thế. Chỉ sau ít tuần đặt chân đến Anh, cầu thủ người Brazil đã có bàn thắng, kiến tạo và thậm chí sở hữu hẳn một bài hát riêng từ người hâm mộ.
Toni Kroos: "ĐT Đức may mắn vì rơi vào bảng vòng loại quá dễ" Toni Kroos: "ĐT Đức may mắn vì rơi vào bảng vòng loại quá dễ"09/9Toni Kroos cho rằng tuyển Đức may mắn khi được xếp vào một bảng đấu vòng loại World Cup không quá khó, đồng thời nhấn mạnh vấn đề lớn nhất của đội tuyển hiện tại là sự thiếu tự tin.
HLV Abel Braga không tin Ancelotti có thể giúp Brazil vô địch World Cup HLV Abel Braga không tin Ancelotti có thể giúp Brazil vô địch World Cup09/9 Brazil HLV kỳ cựu Abel Braga vừa gây chú ý khi lên tiếng chỉ trích việc Liên đoàn bóng đá Brazil bổ nhiệm Carlo Ancelotti làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia. Theo Braga, vấn đề không nằm ở năng lực hay nhân cách của Ancelotti, mà ở chỗ ông không phải là người Brazil.
Ralf Rangnick sẽ chia tay tuyển Áo nếu lỡ vé World Cup Ralf Rangnick sẽ chia tay tuyển Áo nếu lỡ vé World Cup09/9 Áo Huấn luyện viên Ralf Rangnick khẳng định sẽ rời cương vị dẫn dắt tuyển Áo nếu đội bóng không thể giành quyền tham dự World Cup 2026, bất chấp khởi đầu hoàn hảo tại vòng loại.
Harry Kane chia sẻ về Daniel Levy sau khi Chủ tịch Tottenham từ chức Harry Kane chia sẻ về Daniel Levy sau khi Chủ tịch Tottenham từ chức09/9 Tottenham Harry Kane đã lên tiếng chia sẻ về Daniel Levy sau khi vị Chủ tịch lâu năm của Tottenham chính thức rời cương vị lãnh đạo. Dù từng có những căng thẳng trước khi Kane chia tay Spurs để chuyển tới Bayern Munich vào năm 2023, đội trưởng tuyển Anh khẳng định anh luôn dành sự ngưỡng mộ cho những gì Levy làm được tại bắc London.
Em trai Ryan Giggs chỉ trích Đại sảnh danh vọng của Premier League Em trai Ryan Giggs chỉ trích Đại sảnh danh vọng của Premier League09/9 Manchester United Rhodri Giggs, em trai của huyền thoại Manchester United là Ryan Giggs, đã công khai chỉ trích Đại sảnh danh vọng Premier League, gọi đây là một trò lừa bịp sau khi anh trai mình một lần nữa bị bỏ qua trong danh sách đề cử năm 2025.
Nottingham Forest bổ nhiệm Ange Postecoglou thay Nuno Santo Nottingham Forest bổ nhiệm Ange Postecoglou thay Nuno Santo09/9 Nottingham Forest Nottingham Forest đã chính thức bổ nhiệm Ange Postecoglou vào vị trí huấn luyện viên trưởng, thay thế người vừa bị sa thải là Nuno Espirito Santo. Theo nguồn tin từ ESPN, Postecoglou đã ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027.
Hugo Ekitike suýt gia nhập Newcastle trước khi Liverpool ra tay Hugo Ekitike suýt gia nhập Newcastle trước khi Liverpool ra tay09/9 Newcastle Người đại diện của Hugo Ekitike vừa tiết lộ sự thật là tiền đạo người Pháp từng ở rất gần với việc khoác áo Newcastle trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, trước khi Liverpool kịp chen ngang và mang anh về Anfield.
Ancelotti lên tiếng về việc gạch tên Rodrygo khỏi tuyển Brazil Ancelotti lên tiếng về việc gạch tên Rodrygo khỏi tuyển Brazil09/9 Real Madrid Brazil Carlo Ancelotti cuối cùng cũng đã lên tiếng về lý do không triệu tập Rodrygo, ngôi sao của Real Madrid, trong danh sách tuyển Brazil tháng 9 này.
Gattuso: "Trận thắng Israel 5-4 là điên rồ nhất sự nghiệp huấn luyện của tôi" Gattuso: "Trận thắng Israel 5-4 là điên rồ nhất sự nghiệp huấn luyện của tôi"09/9Gennaro Gattuso thừa nhận chiến thắng nghẹt thở 5-4 trước Israel ở vòng loại World Cup là trận đấu điên rồ nhất mà ông từng trải qua trên cương vị huấn luyện viên.
Mathys Tel lên tiếng sau khi bị loại khỏi danh sách C1 của Tottenham Mathys Tel lên tiếng sau khi bị loại khỏi danh sách C1 của Tottenham09/9 Tottenham Bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng từ Bayern Munich trong mùa hè vừa qua của Tottenham là Mathys Tel đã bất ngờ không có tên trong danh sách tham dự Champions League cho giai đoạn vòng bảng.
Harry Kane phản pháo Owen: “Tôi hạnh phúc với lựa chọn đến Bayern” Harry Kane phản pháo Owen: “Tôi hạnh phúc với lựa chọn đến Bayern”09/9Harry Kane đã lên tiếng đáp trả Michael Owen sau khi cựu tiền đạo “Tam sư” chỉ trích anh là điên rồ vì rời nước Anh để sang Đức thi đấu, ngay khi tiến sát cột mốc trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử Premier League.
Rio Ferdinand thở phào nhẹ nhõm khi Andre Onana rời Man United Rio Ferdinand thở phào nhẹ nhõm khi Andre Onana rời Man United09/9Rio Ferdinand thẳng thắn thừa nhận ông cảm thấy vui mừng khi biết tin Andre Onana chuẩn bị chia tay Man United sau 2 năm đầy thất vọng tại Old Trafford.
"Messi vắng mặt World Cup 2026 sẽ là một trò đùa" "Messi vắng mặt World Cup 2026 sẽ là một trò đùa"08/9Lionel Messi đã được cảnh báo rằng sẽ là một trò đùa nếu anh không góp mặt trong vũ điệu cuối cùng cùng Cristiano Ronaldo tại World Cup 2026.
MU được khuyên nên kiên nhẫn với Benjamin Sesko MU được khuyên nên kiên nhẫn với Benjamin Sesko08/9Benjamin Sesko được dự đoán có thể vươn tầm thành số 9 toàn diện trong tương lai, nhưng để điều đó thành hiện thực, Man United cần kiên nhẫn.
Rooney đáp trả Owen trong cuộc tranh luận ai xuất sắc hơn ở tuổi 17 Rooney đáp trả Owen trong cuộc tranh luận ai xuất sắc hơn ở tuổi 1708/9Wayne Rooney vừa chính thức lên tiếng trong cuộc tranh luận đầy sôi động với Michael Owen về câu hỏi: Ai mới thực sự xuất sắc hơn ở tuổi 17?
"Noni Madueke có DNA Ronaldo và sẽ chinh phục được NHM Arsenal" "Noni Madueke có DNA Ronaldo và sẽ chinh phục được NHM Arsenal"08/9 Arsenal Chelsea Noni Madueke, bản hợp đồng hơn 50 triệu bảng mà Arsenal mang về từ Chelsea trong mùa hè, từng vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ chính các cổ động viên “Pháo thủ”. Hashtag #NoToMadueke lan tràn trên mạng xã hội, thậm chí hàng nghìn người còn ký vào đơn kiến nghị để ngăn cản thương vụ.