Tiết lộ nguyên nhân Falcao bị “bỏ rơi” trong trận thua Southampton Tiết lộ nguyên nhân Falcao bị “bỏ rơi” trong trận thua Southampton13/01/2015 Manchester United Tương lai của Radamel Falcao đã bị đặt câu hỏi lớn sau khi anh không có tên trong trận đấu MU vs Southampton, và mới đây nguyên nhân sự việc đã được tiết lộ.
Real đã trở lại, nhưng tam tấu B-B-C thì chưa Real đã trở lại, nhưng tam tấu B-B-C thì chưa12/01/2015 Real Madrid Hàng công của Real Madrid đang có vấn đề thời gian gần đây và điều đó vẫn chưa được cải thiện dù Kền kền trắng đã có chiến thắng đầu tiên trong năm 2015.
Gerrard rời Liverpool: Lần thứ hai viết nên lịch sử tại Anfield Gerrard rời Liverpool: Lần thứ hai viết nên lịch sử tại Anfield12/01/2015 Liverpool Steven Gerrard sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải năm nay và có thể đây sẽ là tiền đề để Liverpool thực hiện một cuộc cách mạng ở sân Anfield.
M.U hết bất bại: Mặt trái của cuộc cách mạng? M.U hết bất bại: Mặt trái của cuộc cách mạng?12/01/2015 Manchester United Hàng công của Man Utd tiếp tục trở thành nguyên nhân khiến Man Utd thi đấu bết bát và đây có thể là hệ quả của cuộc cách mạng mà HLV Louis Van Gaal đang áp dụng cho Quỷ đỏ.
Bị Southampton “sỉ nhục”, HLV Van Gaal thất vọng tột cùng Bị Southampton “sỉ nhục”, HLV Van Gaal thất vọng tột cùng12/01/2015 Manchester United Southampton Trận đấu MU vs Southampton đã kết thúc với một thất bại tủi hổ cho thầy trò HLV Van Gaal và vị chiến lược gia người Hà Lan đã tỏ ra vô cùng thất vọng.
Dư âm MU 0-1 Southampton: Khi Van Gaal đã không còn là chính mình Dư âm MU 0-1 Southampton: Khi Van Gaal đã không còn là chính mình12/01/2015 Manchester United Phong độ thất vọng của MU khiến Quỷ đỏ thất bại đau đớn trước Southampton ngay trên sân nhà và có lẽ người phải chịu trách nhiệm lớn nhất chính là HLV Louis Van Gaal.
Dư âm Arsenal 3-0 Stoke City: Một tay Sanchez làm nên tất cả Dư âm Arsenal 3-0 Stoke City: Một tay Sanchez làm nên tất cả12/01/2015 Arsenal Alexis Sanchez lại toả sáng rực rỡ để đem về cho Arsenal một chiến thắng cực kỳ quan trọng trước đối thủ khó chơi Stoke City.
MU vs Southampton (23h00 11/1): Nhà hát vang khúc khải hoàn MU vs Southampton (23h00 11/1): Nhà hát vang khúc khải hoàn11/01/2015 Manchester United Southampton Trận cầu tâm điểm MU vs Southampton ở vòng 21 Premier League sẽ rất được chờ đợi vì có ảnh hưởng rất lớn tới vị trí trong nhóm dẫn đầu.
Bóng đá châu Âu bàng hoàng vì cái chết của cầu thủ trẻ Wolfsburg Bóng đá châu Âu bàng hoàng vì cái chết của cầu thủ trẻ Wolfsburg11/01/2015Tài năng trẻ người Bỉ Junior Malanda vừa đột ngột qua đời vì tai nạn xe hơi và khiến cả nền bóng đá châu Âu không khỏi ngỡ ngàng.
Các cầu thủ MU đã “thuộc lòng” chiến thuật của Van Gaal? Các cầu thủ MU đã “thuộc lòng” chiến thuật của Van Gaal?11/01/2015 Manchester United Chiến thuật của HLV Van Gaal đã khiến các cầu thủ MU gặp khó khăn trong giai đoạn đầu, tuy nhiên Phil Jones đã khẳng định giờ đây tất cả đều đã thích nghi với sự thay đổi này.
HLV Rodgers tiết lộ danh tính “truyền nhân” của Gerrard HLV Rodgers tiết lộ danh tính “truyền nhân” của Gerrard11/01/2015 Liverpool Việc Gerrard rời Liverpool khiến đội bóng cần nhanh chóng tìm ra một đội trưởng mới, và sau trận đấu với Sunderland, HLV Brendan Rodgers đã tiết lộ danh tính thủ lĩnh mới của The Kop.
Thất thế trước Chelsea, HLV Pellegrini vẫn tự tin bảo vệ ngôi vương Thất thế trước Chelsea, HLV Pellegrini vẫn tự tin bảo vệ ngôi vương11/01/2015 Liverpool Chelsea Man City Phong độ trồi sụt của Man City một lần nữa khiến họ tụt hậu so với Chelsea trên BXH, tuy nhiên HLV Pellegrini vẫn tỏ ra lạc quan về cơ hội vô địch của Man City.
Dư âm Chelsea 2-0 Newcastle: Bản lĩnh lên tiếng, ngôi vương rộng mở Dư âm Chelsea 2-0 Newcastle: Bản lĩnh lên tiếng, ngôi vương rộng mở11/01/2015 Liverpool Chelsea Trận đấu Chelsea vs Newcastle đã khép lại với phần thắng nghiêng về đội chủ nhà. The Blues không thi đấu hay hơn, nhưng cái họ hơn đối thủ chính là bản lĩnh thi đấu.
Ozil hừng hực khí thế trong ngày tái xuất Premier League Ozil hừng hực khí thế trong ngày tái xuất Premier League10/01/2015 Arsenal Mesut Ozil sẽ chính thức trở lại trong màu áo Arsenal ở trận đấu với Stoke City cuối tuần này và HLV Arsene Wenger cho biết anh đang rất nóng lòng muốn thể hiện mình.
Lộ diện cầu thủ đầu tiên bị Man City “xử trảm” trong mùa đông Lộ diện cầu thủ đầu tiên bị Man City “xử trảm” trong mùa đông10/01/2015 Man City Danh sách chuyển nhượng mùa đông của Man City vừa liệt một cái tên đầu tiên vào dạng “đèn đỏ”, đó chính là Matija Nastasic.
Quên Chelsea đi, chỉ có M.U mới mua được Messi! Quên Chelsea đi, chỉ có M.U mới mua được Messi!10/01/2015 Manchester United Liverpool Chelsea Barcelona Việc Messi rời Barca đang trở thành tâm điểm chú ý của giới túc cầu, tuy nhiên một thống kê mới đây cho thấy chỉ có Man Utd là điểm đến thực tế nhất với El Pulga lúc này.
Szczesny bị HLV Wenger “dằn mặt” vì phạm luật tối kỵ Szczesny bị HLV Wenger “dằn mặt” vì phạm luật tối kỵ10/01/2015 Arsenal Việc thủ môn Szczesny hút thuốc có vẻ như nghiêm trọng hơn dự kiến khi anh bị HLV Arsene Wenger lên tiếng cảnh cáo nghiêm khắc.
Chelsea vs Newcastle (22h00 10/1): Bại binh phục hận Chelsea vs Newcastle (22h00 10/1): Bại binh phục hận10/01/2015 Liverpool Chelsea Trận đấu Chelsea vs Newcastle đêm nay không chỉ có ý nghĩa 3 điểm với thầy trò HLV Mourinho mà nó còn là cơ hội để họ đã trả món nợ đã vay ở lượt đi.
Arsenal: HLV Wenger và cái hạn vào tháng 5 Arsenal: HLV Wenger và cái hạn vào tháng 509/01/2015 Arsenal Arsenal đã thoát khỏi cảnh trắng tay sau 9 năm liên tiếp nhưng điều đó không có nghĩa tương lai của HLV Wenger sẽ được đảm bảo khi mùa giải năm nay kết thúc.
Nỗ lực của Van Gaal và mảnh ghép cuối cùng mang tên Hummels Nỗ lực của Van Gaal và mảnh ghép cuối cùng mang tên Hummels09/01/2015 Manchester United Man Utd vẫn quyết tâm mua Mats Hummels trong mùa đông năm nay và hẳn HLV Louis Van Gaal phải có lý do để đặt nhiều kỳ vọng như thế ở thương vụ này.