Martin Zubimendi: Vẻ đẹp của sự giản đơn Martin Zubimendi: Vẻ đẹp của sự giản đơn30/7Không quá điệu đà, hoa mỹ và bay bổng, Martin Zubimendi mang đến vẻ đẹp của sự giản đơn. Không phải là cái tên “hót hòn họt” trên các phương tiện truyền thông, nhưng đẳng cấp thực thụ của anh là điều không thể chối bỏ.
Max Dowman: Tuổi 15 kỳ diệu Max Dowman: Tuổi 15 kỳ diệu28/7Ở độ tuổi 15, nhiều cậu trai vẫn sống trong vòng tay bảo bọc chở che của bố mẹ. Nhưng Max Dowman là ngoại lệ, khi anh sớm thoát ly khỏi vùng an toàn và hiên ngang bước vào đời.
Lamine Yamal: Ngày thiên tài lạc nhịp Lamine Yamal: Ngày thiên tài lạc nhịp28/7 Barcelona Vissel Kobe Ngày ra mắt chiếc áo số 10 của Lamine Yamal không thực sự mỹ mãn, mặc dù Barcelona giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Vissel Kobe ở trận giao hữu trên đất Nhật Bản.
Nụ cười của Rafael Leao Nụ cười của Rafael Leao27/7 Liverpool AC Milan AC Milan đã bất ngờ đánh bại Liverpool trong trận giao hữu tiền mùa giải trên đất Hong Kong, với một đêm diễn bùng nổ của Rafael Leao.
Tân binh Florian Wirtz của Liverpool đáng được khích lệ! Tân binh Florian Wirtz của Liverpool đáng được khích lệ!27/7 Liverpool AC Milan Liverpool đã bại trận 2-4 trước AC Milan trong trận giao hữu trên đất Hong Kong, nhưng cá nhân Florian Wirtz vẫn ít nhiều để lại dư âm tích cực.
Cristhian Mosquera có trở thành bức tường phòng ngự mới tại Emirates? Cristhian Mosquera có trở thành bức tường phòng ngự mới tại Emirates?26/7 Arsenal Valencia Trung vệ Cristhian Mosquera đã chính thức cập bến Arsenal từ Valencia với mức giá 15 triệu euro. Mặc dù kém sức hút đôi chút so với những mục tiêu mà đội bóng Bắc London từng theo đuổi như Dean Huijsen hay Marc Guehi, nhưng đây vẫn được xem là sự bổ sung lý tưởng, tăng thêm chiều sâu cho hàng phòng ngự.
Tín hiệu lạc quan từ Riccardo Calafiori Tín hiệu lạc quan từ Riccardo Calafiori24/7Sau mùa giải đầu tiên không như ý, và thời lượng thi đấu bị đứt quãng bởi ác mộng mang tên chấn thương, Riccardo Calafiori nung nấu quyết tâm tìm lại bản ngã đích thực của mình.
Lời chào đầy sức nặng của Martin Zubimendi Lời chào đầy sức nặng của Martin Zubimendi24/7 AC Milan Không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần hiệp 2 cuộc đối đầu với AC Milan trên đất Singapore cũng đủ để Martin Zubimendi chứng tỏ được giá trị của mình trong ngày ra mắt đội bóng mới Arsenal.
Màn ra mắt Napoli không trọn vẹn của De Bruyne Màn ra mắt Napoli không trọn vẹn của De Bruyne23/7 Napoli Kevin De Bruyne đã có màn ra mắt đội bóng mới Napoli không trọn vẹn khi nhà đương kim vô địch Serie A bất ngờ thua trắng 0-2 trong trận giao hữu tiền mùa giải trước Arezzo - câu lạc bộ hiện đang chơi tại Serie C.
Federico Chiesa: Giữa thực tại khắc nghiệt Federico Chiesa: Giữa thực tại khắc nghiệt23/7Federico Chiesa ngỡ có lúc sẽ bước đến đỉnh cao danh vọng, nhưng rồi sự nghiệp của anh đã rẽ ngoặt theo hướng chẳng ai ngờ tới, và giờ đây đang lọt thỏm xuống vực sâu hun hút.
Tương lai tối tăm của Hojlund tại MU Tương lai tối tăm của Hojlund tại MU22/7 Manchester United Vẫn chưa có tín hiệu tích cực nào đến từ Rasmus Hojlund, và tương lai của anh tại Manchester United đang “tối như tiền đồ của chị Dậu”.
Mầm hy vọng từ Matheus Cunha Mầm hy vọng từ Matheus Cunha20/7 Manchester United Leeds United Manchester United hòa nhạt nhòa 0-0 trước Leeds United ở trận giao hữu trên đất Thụy Điển. Nhưng với cá nhân Matheus Cunha, dù chỉ hiện diện trên sân trong hiệp đấu đầu tiên, chàng tân binh người Brazil vẫn ít nhiều để lại ấn tượng.
Nicolas Jackson: Trôi giữa miền vô định Nicolas Jackson: Trôi giữa miền vô định18/7 Chelsea Tiền đạo Nicolas Jackson đang đối diện với một tương lai vô định tại Chelsea, và chuyện anh đi hay ở được dư luận bàn tán xôn xao trong suốt thời gian vừa qua.
Robert Sanchez: Hồi sinh từ vực thẳm Robert Sanchez: Hồi sinh từ vực thẳm14/7 Chelsea Trong quá khứ, Robert Sanchez từng hứng chịu rất nhiều chỉ trích bởi hàng loạt sai lầm ấu trĩ. Nhưng hôm nay, anh hóa thành siêu nhân, bảo vệ cầu môn Chelsea đứng vững trước những chân sút cự phách của Paris Saint-Germain, góp công lớn giúp The Blues đăng quang chức vô địch FIFA Club World Cup 2025.
Cole Palmer: Viên kim cương trên vương miện Chelsea Cole Palmer: Viên kim cương trên vương miện Chelsea14/7 Chelsea Thiên đường gọi tên Chelsea, khi họ xuất sắc đánh bại Paris Saint-Germain - đương kim vô địch UEFA Champions League trong trận chung kết FIFA Club World Cup 2025. Với cá nhân Cole Palmer, anh tựa như viên kim cương lấp lánh chói ngời ngự trị trên vương miện của The Blues.
“Máy quét” Moises Caicedo có giúp Chelsea đứng vững trước PSG? “Máy quét” Moises Caicedo có giúp Chelsea đứng vững trước PSG?13/7 Chelsea Moises Caicedo có thể không phải là tâm điểm của truyền thông, nhưng tiền vệ này đang là mắt xích chiến thuật tối quan trọng trong đội hình Chelsea dưới thời Enzo Maresca. Một kiểu người hùng thầm lặng phía sau ánh đèn sân khấu.
Lối thoát nào cho Rodrygo? Lối thoát nào cho Rodrygo?12/7 Real Madrid Rodrygo đang trở thành người thừa tại Real Madrid, và có lẽ ngày anh rời khỏi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không còn xa xôi nữa.
Kylian Mbappe: Cúi đầu trước cố nhân Kylian Mbappe: Cúi đầu trước cố nhân10/7Trong ngày gặp lại đội bóng cũ Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe trở nên bơ vơ, lạc lõng, và lọt thỏm giữa mê hồn trận mà Les Parisiens giăng mắc.
Không trao Quả bóng Vàng cho Dembele là tội ác! Không trao Quả bóng Vàng cho Dembele là tội ác!10/7 Real Madrid Chứng kiến xuyên suốt hành trình đã qua của Ousmane Dembele ở mùa giải này trong màu áo Paris Saint-Germain, và mới nhất là màn thể hiện rực sáng trước Real Madrid tại bán kết FIFA Club World Cup 2025, chẳng hề chủ quan khi nói rằng, sẽ là tội ác nếu không trao Quả bóng Vàng cho cầu thủ người Pháp.
Hành trình trưởng thành của Achraf Hakimi Hành trình trưởng thành của Achraf Hakimi09/7Achraf Hakimi vẫn đang thể hiện phong độ “đỉnh nóc” trong màu áo Paris Saint-Germain, và tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những hậu vệ phải hay nhất làng túc cầu đương đại.