Đây! Nguyên nhân Croatia vào tới bán kết World Cup Đây! Nguyên nhân Croatia vào tới bán kết World Cup10/07/2018 Croatia ĐT Anh Croatia vào bán kết World Cup 2018 gặp ĐT Anh trước sự sửng sốt của nhiều người. Đến cựu danh thủ Filip Tapalovic cũng ngạc nhiên về việc này, nhưng ông khẳng định tinh thần đồng đội đã giúp họ làm nên kỳ tích.
Những dự đoán sôi sục cho đại chiến Pháp vs Bỉ Những dự đoán sôi sục cho đại chiến Pháp vs Bỉ10/07/2018 ĐT Pháp Bỉ Dự đoán Pháp vs Bỉ thật khó để chọn ra người chiến thắng khi mà cả hai đội phải nói là cân tài cân sức. Ở thời điểm này đây, chúng ta chỉ có khẳng định rằng đó sẽ là màn so tài vô cùng hấp dẫn và chuyện nhiều bàn thắng là nhìn thấy trước.
Góc nhìn: Lần đầu tiên trong đời, Titi muốn Pháp lụi bại Góc nhìn: Lần đầu tiên trong đời, Titi muốn Pháp lụi bại10/07/2018 Manchester United ĐT Pháp Bỉ Trước thềm trận đấu Pháp vs Bỉ, không thể quên nhắc tới cái tên Thierry Henry. “Thần gió” là một huyền thoại của ĐT Pháp, nhưng riêng đêm nay, cũng như bất cứ thành viên nào của Bỉ, anh muốn màu lam mờ nhạt.
Huyền thoại M.U dự đoán đội vô địch World Cup 2018 Huyền thoại M.U dự đoán đội vô địch World Cup 201810/07/2018 ĐT Pháp Bỉ Bỉ chuẩn bị bước vào bán kết World Cup 2018 với Pháp. Nhưng ngay từ bây giờ, thủ môn lừng danh một thời Edwin van der Sar đã dự đoán Quỷ đỏ sẽ đăng quang tại ngày hội bóng đá trên đất Nga.
Nhận định Pháp vs Bỉ (1h ngày 11/7): Đỉnh cao hội tụ ở St. Petersburg Nhận định Pháp vs Bỉ (1h ngày 11/7): Đỉnh cao hội tụ ở St. Petersburg10/07/2018 ĐT Pháp Bỉ Nhiều người nhận định Pháp vs Bỉ sẽ là trận đấu hay nhất của World Cup 2018. Trên lý thuyết, có rất nhiều lý do để chúng ta chờ đợi vào 90 phút hoặc dài hơn đầy kịch tính và hấp dẫn tại St. Petersburg.
Điểm tin bóng đá sáng ngày 10/7: 48 giờ nữa, Ronaldo sẽ là người của Juve Điểm tin bóng đá sáng ngày 10/7: 48 giờ nữa, Ronaldo sẽ là người của Juve10/07/2018Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong phần điểm tin bóng đá trên chuyên trang Bongda24h sáng ngày 10/7.
Sao trẻ Real Madrid báo tin buồn cho M.U và các đại gia Sao trẻ Real Madrid báo tin buồn cho M.U và các đại gia10/07/2018 Real Madrid Barcelona Marco Asensio sẽ ở lại Real Madrid thay vì chuyển tới Man United hay một đại gia nào đó tại châu Âu. Chính đại diện của cầu thủ này đã khẳng định điều đó với báo giới.
Luis Enrique là lựa chọn đúng đắn cho ĐT Tây Ban Nha Luis Enrique là lựa chọn đúng đắn cho ĐT Tây Ban Nha10/07/2018 ĐT Tây Ban Nha Michel Salgado phát biểu về Enrique sau khi lên tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha. Cựu tuyển thủ La Roja khẳng định đó là lựa chọn đúng đắn của những người đứng đầu Liên đoàn.
Hazard: “Tới Real Madrid là giấc mơ của mọi cầu thủ” Hazard: “Tới Real Madrid là giấc mơ của mọi cầu thủ”10/07/2018 Barcelona Bỉ Eden Hazard phát biểu về Real Madrid với sự ngưỡng mộ. Giữa những đồn đoán về tương lai của mình tại Chelsea, ngôi sao tuyển Bỉ đã khẳng định chơi cho Real là giấc mơ của mọi cầu thủ.
Modric là cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018 Modric là cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 201810/07/2018 Croatia Mandzukic phát biểu về Modric, đồng đội tại ĐT Croatia. Tiền đạo này khẳng định Modric là ứng viên hàng đầu cho giải thưởng Quả bóng vàng World Cup 2018.
Rộ tin Mbappe bỏ lỡ đại chiến với Bỉ do chấn thương Rộ tin Mbappe bỏ lỡ đại chiến với Bỉ do chấn thương10/07/2018 ĐT Pháp Bỉ Kylian Mbappe có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu Pháp vs Bỉ khi vắng mặt ở buổi tập gần nhất. Tuy nhiên, HLV Didier Deschamps lập tức trấn an người hâm mộ rằng câu chuyện không quá nghiêm trọng.
Sống cùng World Cup 2018 số 27: Nhận định bán kết Pháp vs Bỉ Sống cùng World Cup 2018 số 27: Nhận định bán kết Pháp vs Bỉ09/07/2018 ĐT Pháp Bỉ Hai người láng giềng Pháp và Bỉ sẽ gặp nhau trong trận bán kết đầu tiên của ngày hội bóng đá trên đất Nga. Hãy cùng Sống cùng World Cup 2018 số 27 điểm qua một số chi tiết thú vị xung quanh cuộc đọ sức này.
Xavi chưa sẵn sàng cho chiếc ghế HLV Tây Ban Nha Xavi chưa sẵn sàng cho chiếc ghế HLV Tây Ban Nha09/07/2018 ĐT Tây Ban Nha Xavi phát biểu về ghế HLV Tây Ban Nha. Cựu tiền vệ này cho biết anh chưa sẵn sàng ngồi vào đó và không chán nản vì không được xem xét kế thừa Julen Lopetegui.
Pickford tuyên bố “bơ” Courtois và những chế nhạo Pickford tuyên bố “bơ” Courtois và những chế nhạo09/07/2018 ĐT Anh Pickford phát biểu về Courtois và những chỉ trích gần đây. Người hùng của ĐT Anh khẳng định rất tự tin vào bản thân không thua kém bất cứ ai.
Người hùng penalty của Croatia được khen hết lời Người hùng penalty của Croatia được khen hết lời09/07/2018 Croatia ĐT Đan Mạch HLV Dalic phát biểu về Rakitic, tiền vệ thực hiện thành công 2 quả penalty chốt hạ giúp Croatia vượt qua Đan Mạch và Nga tại World Cup 2018. Ông thầy dành những lời ngợi ca cho tiền vệ của Barcelona.
Sống cùng World Cup 2018 số 27: Những vòng bán kết “nội chiến” Âu châu Sống cùng World Cup 2018 số 27: Những vòng bán kết “nội chiến” Âu châu09/07/2018World Cup 2018 đã đi tới vòng bán kết và còn lại độc 4 đội của châu Âu là Bỉ, Pháp, Anh và Croatia. Trong quá khứ đã từng có 4 VCK xảy ra tình trạng tương tự. Hãy cùng Sống cùng World Cup 2018 số 27 tìm hiểu rõ hơn về việc này.
Quan điểm: Bỉ và Martinez là những “ông bụt” của bóng đá Quan điểm: Bỉ và Martinez là những “ông bụt” của bóng đá09/07/2018 Bỉ Roberto Martinez và ĐT Bỉ đang khiến cả thế giới phải nhìn về phía mình. Họ là những “người tốt” của bóng đá, những người kết hợp tuyệt vời giữa tài năng cùng lòng dũng cảm.
Sao Bỉ cảnh báo mối đe dọa từ thần đồng Pháp Sao Bỉ cảnh báo mối đe dọa từ thần đồng Pháp09/07/2018 ĐT Pháp Bỉ Thomas Vermaelen phát biểu trước trận Bỉ vs Pháp. Hậu vệ này tin rằng Kylian Mbappe là cầu thủ xuất sắc nhất của Pháp và cảm thấy đội bóng này còn khó đánh bại hơn Brazil.
Sao sáng World Cup xác nhận đến Arsenal kiểm tra y tế Sao sáng World Cup xác nhận đến Arsenal kiểm tra y tế09/07/2018 Arsenal Lucas Torreira sắp tới Arsenal kiểm tra y tế. Chính tiền vệ mới tỏa sáng tại World Cup 2018 trong màu áo Uruguay đã xác nhận thông tin này với báo chí.
Tiền bối lý giải cho thói “diễn kịch” của Neymar Tiền bối lý giải cho thói “diễn kịch” của Neymar09/07/2018Julio Baptista phát biểu về Neymar, hậu bối tại ĐT Brazil. Cựu tiền đạo của Real Madrid cho rằng Neymar đôi khi đã đi quá xa với thói ăn vạ, nhưng cũng có nguyên nhân đằng sau.