David Villa: Trên đỉnh thế giới David Villa: Trên đỉnh thế giới 02/07/2010Ngay sau khi ghi bàn duy nhất giúp Tây Ban Nha đánh bại Bồ Đào Nha tại vòng 1/8 World Cup 2010, David Villa đã nhận thêm được một niềm vui mới. Hôm qua, Liên đoàn thống kê bóng đá thế giới (IFFHS) công bố, “số 7” của Tây Ban Nha đang là chân sút xuất sắc nhất thế giới kể từ năm 2010…
Hà Lan – Brazil: Samba chặn “lốc” Hà Lan – Brazil: Samba chặn “lốc”02/07/2010 Hà Lan Brazil (Bongda24h) – Xét về cả yếu tố lịch sử lẫn phong độ, lối chơi và con người, Brazil đều được đánh giá nhỉnh hơn Hà Lan. Chính vì vậy, các vũ công Samba sẽ là “cửa trên” trong cuộc chạm trán với đối thủ nhiều duyên nợ trong các vòng chung kết World Cup. Hơn nữa, lịch sử cũng chứng minh rằng, đội nào thắng ở cặp đấu này sẽ có mặt tại chung kết, và thậm
Thi đấu ấn tượng, Keisuke Honda lọt vào mắt xanh Arsene Wenger Thi đấu ấn tượng, Keisuke Honda lọt vào mắt xanh Arsene Wenger02/07/2010(Bongda24h) - Dù chỉ mang số áo 18 ở ĐT Nhật Bản nhưng có thể dễ dàng nhận thấy vai trò của một "số 10" giống như những đàn anh Nakata hay Nakamura thường xuyên xuât hiện nơi Keisuke Honda tại kì World Cup lần này. Màn trình diễn hết sức ấn tượng của cầu thủ 24 tuổi này trong màu áo "Samurai xanh" đã ngay lập tức lọt vào mắt xanh của những CLB hàng đầu ở
Dấu ấn CLB tại World Cup 2010: Bí quyết của thành công Dấu ấn CLB tại World Cup 2010: Bí quyết của thành công 02/07/2010 ĐT Đức Nếu như bàn thắng của David Villa (Tây Ban Nha) vào lưới Bồ Đào Nha được xem là sản phẩm tương lai của Barcelona, thì việc ĐT Đức đánh bại Anh 4-1 để giành quyền vào tứ kết mang đậm dấu ấn Bayern Munich.
Cận cảnh một buổi tập của ĐT Argentina: Thế mới là Cậu bé Vàng! Cận cảnh một buổi tập của ĐT Argentina: Thế mới là Cậu bé Vàng! 02/07/2010 Argentina Dù tốn rất nhiều công sức “rình”, “tóm”, nhưng cánh báo giới luôn phải bất lực trước các buổi tập của Albiceleste tại World Cup 2010.
Tin nóng: Lionel Messi gặp vấn đề về sức khoẻ Tin nóng: Lionel Messi gặp vấn đề về sức khoẻ02/07/2010(Bongda24h) - Theo tin tức mới nhất từ nơi đóng quân của Argentina, ngôi sao sáng nhất đội bóng, Lionel Messi đã có dấu hiệu bị cảm lạnh và không có mặt trong buổi tập mới đây Argentina đang thực sự phải đối mặt với nguy cơ không có được sự phục vụ của Messi cho trận đại chiến với Đức.
Ghana - Uruguay: Tạm biệt Giấc mơ châu Phi Ghana - Uruguay: Tạm biệt Giấc mơ châu Phi 02/07/2010 Uruguay Ghana (Bongda24h) - Ghana và Uruguay đã viết lên lịch sử với thành tích vượt qua vòng 1/8 đầy ngoạn mục. Nhưng sau vòng tứ kết, sẽ có một đội bóng buộc phải loại mình khỏi cuộc chơi. Với những thua kém về lực lượng, đại diện diện cuối cùng của châu Phi khó có thể gây lên bất ngờ một lần nữa.
HLV Dunga ngán nhất Arjen Robben HLV Dunga ngán nhất Arjen Robben02/07/2010(Bongda24h) - Tối nay (21h00 theo giờ Việt Nam), trận đại chiến được cả thế giới trông đợi giữa Brazil và Hà Lan sẽ chính thức diễn ra. Cả hai đội đều đã chuẩn bị sẵn mọi phương án về đấu pháp, nhân sự nhằm mục tiêu cao nhất: hạ gục đối thủ để có mặt ở bán kết và cả trận chung kết (trong lịch sử, đội nào thắng ở cặp đấu này đều sẽ có mặt ở trận đấu cuối cùng của World Cup). Trước thềm trậ
Mourinho muốn có Schweinsteiger với giá 50 triệu euro Mourinho muốn có Schweinsteiger với giá 50 triệu euro01/07/2010 Manchester United (Bongda24h) - Nhằm tăng chất "thép" cho tuyến giữa của Real Madrid, HLV Jose Mourinho đang dự định sẽ đưa tiền vệ Bastian Schweinsteiger về với sân Bernabeu.
Đại chiến Brazil - Hà Lan: Những điểm nóng trên sân Đại chiến Brazil - Hà Lan: Những điểm nóng trên sân 01/07/2010 Hà Lan Brazil (Bongda24h) - Trận tứ kết tại sân Nelson Mandela Bay hứa hẹn sẽ là một trong những trận đấu hấp dẫn và kịch tính nhất trong số 4 cặp đấu còn lại của World Cup 2010. Hà Lan đang đứng trước cơ hội lịch sử nếu như họ vượt qua được Brazil, đội từng hạ họ trên chấm 11m tại bán kết World Cup 1998. Trận đại chiến này chắc chắn sẽ rất đáng xem với những điểm khá "nóng" ở các vị trí trên s&acir
Arsene Wenger “dạy khôn” HLV trưởng ĐT Anh Arsene Wenger “dạy khôn” HLV trưởng ĐT Anh01/07/2010 ĐT Anh Nhà cầm quân Arsene Wenger tin chắc HLV Fabio Capello đủ khôn ngoan để yêu cầu ĐT Anh chơi bình tĩnh thay vì dồn lên ăn thua và chịu thất bại tan nát trước Xe tăng Đức.
Matthaus "chê" Maradona không có ý tưởng về chiến thuật Matthaus "chê" Maradona không có ý tưởng về chiến thuật 01/07/2010Trả lời phỏng vấn tạp chí Kicker của Đức, Libero huyền thoại của "Mannschaft" cho rằng đội bóng quê hương anh có nhiều hy vọng chiến thắng trước Argentina ở tứ kết World Cup 2010.
Bản tin World Cup tối 1/7: Ronaldo lại bị chỉ trích Bản tin World Cup tối 1/7: Ronaldo lại bị chỉ trích01/07/2010(Bongda24h) - Xin chuyển tới quý độc giả chùm tin vắn liên quan đến các sự kiện của World Cup 2010 diễn ra trong chiều ngày hôm nay
Clip: Tình huống hài hước nhất World Cup 2010 Clip: Tình huống hài hước nhất World Cup 2010 01/07/2010(Bonga24h) – Không rõ Emmanuel Eboué của Bờ Biển Ngà đã học được tiếng Triều Tiên từ bao giờ, mà khi HLV Kim Jong-Hun của đội bóng châu Á đang gọi học trò lại dặn dò giữa trận đấu, thì Eboué cũng tranh thủ “nghe ngóng” và gật gù cứ như thể anh hiểu hết HLV của đối thủ đang nói gì.
Tổng hợp tin chuyển nhượng trong ngày (1/7): Fabregas sẽ không đi đâu hết Tổng hợp tin chuyển nhượng trong ngày (1/7): Fabregas sẽ không đi đâu hết01/07/2010(Bongda24h) - Hãy cũng cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về thị trường chuyển nhượng châu Âu trong bản tin hàng ngày của chuyên trang Bongda24h.
"Brazil đã khiến các CĐV cảm thấy nhục nhã" "Brazil đã khiến các CĐV cảm thấy nhục nhã"01/07/2010 Brazil (Bongda24h) - Trước thềm mỗi trận đại chiến, bao giờ cũng là những cuộc "đấu khẩu" giữa các bên chỉ để nhằm mục tiêu khích bác đối thủ và tạo động lực cho bản thân đội bóng. Ở vòng tứ kết sắp tới, chắc chắn cặp đấu Brazil - Hà Lan thu hút được nhiều sự quan tâm nhất bởi họ luôn là những đội bóng mang đến cho người hâm mộ nhiều cảm xúc nhất. Trước trận chiến, Johan Cru
Sát thủ trẻ của Đức "mổ bệnh" của người Anh Sát thủ trẻ của Đức "mổ bệnh" của người Anh 01/07/2010 ĐT Đức (Bongda24h) - Tiền đạo Thomas Mueller, người lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Đức trước Anh tại vòng 1/8 World Cup 2010 phân tích một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh thất bại là do có quá nhiều ngôi sao lớn trong đội hình.
“Bắt bệnh cho Calcio": Bài 1: Tre đã già, măng chưa mọc “Bắt bệnh cho Calcio": Bài 1: Tre đã già, măng chưa mọc 01/07/2010Từ hôm nay, trong loạt bài gồm có 3 phần, chúng tôi sẽ phân tích 5 lý do cơ bản đã dẫn đến những ngày đen tối này của đội tuyển bóng đá Italia. Qua đó, chúng ta sẽ thấy rằng thất bại của Azzurra ở World Cup 2010 là điều gần như tất yếu, và sự có mặt của Prandelli, Cassano hay Balotelli… trong những ngày sắp tới chỉ là một phần rất, rất nhỏ trong số những công việc mà bóng đá Italia cần làm cho một cuộc phục hưng.
Argentina trở lại sơ đồ 4-4-2…?: Khi “Chúa” cầu thị Argentina trở lại sơ đồ 4-4-2…?: Khi “Chúa” cầu thị01/07/2010 Argentina Chú bạch tuộc mang tên Paul một lần nữa đưa ra dự đoán: Đức sẽ thắng Argentina, khiến nhiều cổ động viên xứ sở Tango hoang mang. Nhưng Maradona thì không, chẳng ai có thể xoay chuyển niềm tin của ông dành cho Albicelseste. Thậm chí cả Chúa…!?
Hà Lan - Brazil còn 1 ngày, Tiếng nói lịch sử: Thắng là vào chung kết Hà Lan - Brazil còn 1 ngày, Tiếng nói lịch sử: Thắng là vào chung kết 01/07/2010 Hà Lan Brazil Trong lịch sử các VCK World Cup, Brazil và Hà Lan đã đụng độ nhau 3 lần, và điểm chung trong các cuộc so tài ấy là: đội chiến thắng sau đó đều giành quyền vào chơi trận chung kết.