Chủ Nhật, 12/04/2026

Liverpool: Chỉ còn chờ Suarez

Liverpool: Chỉ còn chờ Suarez

Liverpool: Chỉ còn chờ Suarez

Trong bối cảnh các đối thủ lớn ở Premier League vừa thay HLV (Chelsea, Manchester City, M.U) và còn chưa ổn định cho thời kỳ chuyển giao, Liverpool đã nhanh chóng lao vào thị trường chuyển nhượng với ít nhất 4 thương vụ đáng chú ý tính đến thời điểm này: Iago Aspas (7,6 triệu bảng từ Celta Vigo), Simon Mignolet (11 triệu bảng từ Sunderland), Luis Alberto (6,8 triệu bảng, từ Sevilla) và Kolo Toure (chuyển nhượng tự do, từ Man City).

Mata đấu tranh cho suất đá chính

Mata đấu tranh cho suất đá chính

Mata đấu tranh cho suất đá chính

Juan Mata giờ đây không còn là một cái tên ở dạng tiềm năng như những ngày anh thi đấu với Valencia. Trong mùa giải 2012-13, Mata trình diễn phong độ ấn tượng hơn bất kỳ đồng đội nào khác, và trở thành thủ lĩnh của Chelsea. Với 20 pha lập công, và đặc biệt là 35 đường kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn, không phải ai cũng có thể sánh với hiệu quả của cầu thủ người xứ Castilla y Leon.

Nigeria - Tây Ban Nha: Với Del Bosque, ai cũng có thể là "số 9"!

Nigeria - Tây Ban Nha: Với Del Bosque, ai cũng có thể là "số 9"!

Nigeria - Tây Ban Nha: Với Del Bosque, ai cũng có thể là "số 9"!

Giới truyền thông lẫn người hâm mộ Tây Ban Nha từng có thời điểm nghi ngờ khả năng thành công của ĐTQG nước này vì thiếu một "số 9" đích thực. Nhưng điều đó giờ đã đi vào dĩ vãng, vì cho dù là có hay không có "số 9" thì Vicentel Del Bosque vẫn biết cách tạo ra những trung phong "xịn" và đưa đội bóng đến với chiến thắng. EURO 2012 là câu trả lời chính xác nhất về vấn đề "số 9" của TBN. Bây giờ, Confederations Cup 2013 một lần nữa thể hiện sức mạnh của "La Roja", và khả năng tạo nên những "số 9"

top-arrow
X