Cú ngã siêu hài của thuyền trưởng Sabella dưới góc nhìn biếm hoạ Cú ngã siêu hài của thuyền trưởng Sabella dưới góc nhìn biếm hoạ06/07/2014Sau trận đấu giữa Argentina - Bỉ, cư dân mạng đã phát sốt với cú suýt ngã vô cùng hài hước của HLV Sabella. Ngay lập tức, những hình ảnh “chế” thú vị đã lan truyền khắp cộng đồng mạng.
Nữ tổng thống Brazil "tan vỡ trái tim" khi Neymar chấn thương Nữ tổng thống Brazil "tan vỡ trái tim" khi Neymar chấn thương06/07/2014 Brazil Nữ tổng thống Dilma Rousseff đã dùng những lời lẽ cảm động trong lá thư gửi cho Neymar, bà ca ngợi tiền đạo mang áo số 10 của đội tuyển Brazil là “chiến binh vĩ đại”.
Đội tuyển Brazil: Hãy tin tưởng, khi Big Phil thực dụng Đội tuyển Brazil: Hãy tin tưởng, khi Big Phil thực dụng06/07/2014 Brazil Có thể ai đó nói rằng Brazil đã phải chơi xấu xí, nhờ đến sự trợ giúp của trọng tài để vượt qua Colombia. Nhưng dấu ấn của Felipe Scolari trong chiến thắng quan trọng này không hề nhỏ chút nào.
Người hùng Tim Krul: "Của để dành" của Van Gaal Người hùng Tim Krul: "Của để dành" của Van Gaal06/07/2014 Hà Lan Phút thứ 120 của trận đấu, Tim Krul vào sân thay thủ môn số 1 Jasper Cillessen. HLV Van Gaal rõ ràng đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho loạt sút luân lưu 11 mét bởi Cillessen không phải sự lựa chọn đúng đắn. Và Tim Krul đã cứu rỗi hàng chục triệu trái tim yêu mến đội tuyển Hà Lan bằng màn trình diễn không thể thuyết phục hơn.
HLV Sabella suýt ngã ngửa vì…Higuain HLV Sabella suýt ngã ngửa vì…Higuain06/07/2014 Ở trận đấu Argentina-Bỉ tại sân Garrincha, HLV Sabella đã có một tình huống hài hước khi ông suýt nữa…ngã ngửa xuống sân sau khi Higuain bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ở phút 55.
"Bại tướng" Marc Wilmots chê "kẻ thắng trận" Argentina quá… tầm thường "Bại tướng" Marc Wilmots chê "kẻ thắng trận" Argentina quá… tầm thường06/07/2014 Argentina Bỉ Sau trận đấu, HLV đội tuyển Bỉ, Marc Wilmots tỏ ra không phục kẻ mạnh Argentina. Ông cho rằng đối thủ của “Quỷ đỏ” quá bình thường. Bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng lên tiếng khen ngợi các học trò.
Gonzalo Higuain đưa Argentina vào Bán kết: Bản lĩnh của "El Pipita" Gonzalo Higuain đưa Argentina vào Bán kết: Bản lĩnh của "El Pipita"06/07/2014 Argentina Sau 8 trận liên tiếp “tịt ngòi” (tính cả các trận giao hữu), cuối cùng Gonzalo Higuain đã lên tiếng. Bàn thắng duy nhất trong trận tứ kết vào lưới Bỉ không chỉ giúp đội tuyển Argentina đặt chân vào bán kết mà còn cởi bỏ những áp lực tâm lý đang đè nặng lên vai anh.
Mourinho: "Với Brazil, Thiago Silva quan trọng hơn Neymar" Mourinho: "Với Brazil, Thiago Silva quan trọng hơn Neymar"06/07/2014 Brazil HLV của Chelsea cho rằng việc mất trung vệ Thiago Silva sẽ gây tổn thất lớn hơn cho tuyển Brazil trong trận bán kết tới so với mất tiền đạo chủ lực Neymar.
Hà Lan 0-0 Costa Rica (Luân lưu: 4-3): Van Gaal thay người "siêu dị" để đưa Oranje vào bán kết sau loạt đấu súng cân não Hà Lan 0-0 Costa Rica (Luân lưu: 4-3): Van Gaal thay người "siêu dị" để đưa Oranje vào bán kết sau loạt đấu súng cân não06/07/2014 Hà Lan Costa Rica Có lẽ trong thế giới bóng đá từ xưa đến nay, tin chắc rất ít HLV tiến hành thay thủ môn chỉ nhằm phục vụ cho loạt luân lưu 11m. Đúng phút cuối cùng của thời gian thi đấu chính thức đã kéo dài thêm 2 hiệp phụ, Tim Krul, thủ thành khá quen mặt với người hâm mộ Premier League, đã được thầy Van Gaal đưa vào sân khi mà đội nhà sắp bước vào màn đấu súng định mệnh và tất nhiên, ai cũng biết nhiệm vụ của anh là gì. Trong sự ngỡ ngàng của tất cả về cách thay người chưa từng có trong lịch sử World Cup, Kr
Argentina 1-0 Bỉ: Messi thầm lặng, Albiceleste vẫn "phá dớp" tại World Cup Argentina 1-0 Bỉ: Messi thầm lặng, Albiceleste vẫn "phá dớp" tại World Cup05/07/2014 Argentina Bỉ Dù ngôi sao sáng nhất đội không còn chơi quá nổi bật như mọi lần, Argentina vẫn có được thắng lợi tối thiểu trước Bỉ để lần đầu tiên lọt vào bán kết World Cup sau 20 năm. Đó thực sự là điểm đáng mừng bởi đơn giản, Argentina đã thể hiện cho tất cả thấy họ đâu thiếu "võ vẽ" để đánh bại bất cứ đối thủ nào chứ đâu phải chỉ trông chờ vào mỗi Messi.
Vắng Neymar, Brazil sẽ chơi thế nào? Vắng Neymar, Brazil sẽ chơi thế nào?05/07/2014 Brazil Hy vọng giành chức vô địch thế giới thứ 6 trong lịch sử của Brazil vừa bị giáng một đòn mạnh khi ngôi sao số 1 của họ, Neymar, phải ngồi ngoài trong phần còn lại của World Cup 2014.
Vắng Neymar: Sân khấu World Cup sẽ rất buồn Vắng Neymar: Sân khấu World Cup sẽ rất buồn05/07/2014 Brasil đã vượt qua chú ngựa ô của giải là Colombia bằng 2 bàn thắng quyết định của các hậu vệ. Tấm vé vào vòng bán kết là xứng đáng cho đội nhà. Tuy vậy, người Brasil sẽ chẳng thể vui mừng. Bởi lẽ, Brasil sẽ mất đi niềm cảm hứng lớn nhất là Neymar ở phần còn lại của giải đấu. Một mất mát quá lớn và điều đó khiến cho chủ nhà đối mặt với nhiều mối lo cho cho tham vọng xưng vương của mình. Bên cạnh đó, sân chơi World Cup cũng sẽ mất vui vì thiếu vắng một nghệ sĩ như Neymar.
ĐT Argentina: Vẫn là ứng viên vô địch dù lệ thuộc Messi ĐT Argentina: Vẫn là ứng viên vô địch dù lệ thuộc Messi05/07/2014 Argentina Dù muốn hay không, người ta vẫn khó phản bác tình trạng Argentina quá phụ thuộc vào Lionel Messi tại World Cup này. Vấn đề đặt ra: một đội bóng như vậy liệu có khả năng vô địch World Cup 2014?
ĐT Đức có “bùa” hộ mệnh trên đất Brazil ĐT Đức có “bùa” hộ mệnh trên đất Brazil05/07/2014 Brazil ĐT Đức Ngoài chơi hay, ĐT Đức cần phải có thêm một chút may mắn nữa mới có thể hy vọng làm nên chuyện ở World Cup 2014.
"Hung thần" Zuniga nói gì sau khi "tiễn" Neymar khỏi World Cup? "Hung thần" Zuniga nói gì sau khi "tiễn" Neymar khỏi World Cup?05/07/2014 Hậu vệ Juan Zuniga nói rằng anh không hề cố ý làm Neymar bị đau trong trận Tứ kết World Cup giữa Brazil với Colombia vừa qua.
Neymar đã dính chấn thương như thế nào? Neymar đã dính chấn thương như thế nào?05/07/2014 Một cú sốc vừa xảy ra với đội tuyển Brazil khi ngôi sao số 1 của họ Neymar dính chấn thương nặng ở lưng và sẽ nghỉ thi đấu trong phần còn lại của World Cup 2014.
Kèo 5/7: Giải quyết trong hai hiệp chính Kèo 5/7: Giải quyết trong hai hiệp chính05/07/2014 Argentina trội hơn Bỉ nhờ Lionel Messi, trong khi Hà Lan cũng nhỉnh hơn so với Costa Rica, nên có khả năng hai trận còn lại vòng tứ kết sẽ định đoạt trong 90 phút.
Bỉ gặp Argentina: Nhớ về Diego Maradona Bỉ gặp Argentina: Nhớ về Diego Maradona05/07/2014 Argentina Bỉ Tại World Cup 1982 và 1986, Bỉ đều gặp Argentina và mỗi đội thắng được 1 trận. Cầu thủ chơi nổi bật trong cả hai trận đấu này không ai khác chính là huyền thoại Dieago Maradona.
Khi người Đức phải chiến thắng bằng mọi giá Khi người Đức phải chiến thắng bằng mọi giá05/07/2014 ĐT Đức HLV Joachim Low không quá phấn khích sau thắng lợi trước Pháp tại tứ kết hôm qua 4/7, bởi trên thực tế chỉ chức vô địch mới thoả được khát khao của các tuyển thủ Đức sau nhiều nỗ lực đổi mới thời gian qua.
"Xe tăng Đức" trở lại chủ nghĩa thực dụng? "Xe tăng Đức" trở lại chủ nghĩa thực dụng?05/07/2014 ĐT Pháp ĐT Đức Không còn là một ĐT Đức sẵn sàng băng lên để tìm kiếm những chiến thắng hủy diệt, cỗ xe tăng của Joachim Loew ở trận đấu với ĐT Pháp đêm qua mang sắc màu của chủ nghĩa thực dụng.