Thứ Ba, 07/02/2023Mới nhất

Nhận định Zibo Sunday vs Shaanxi Changan 14h30 ngày 28/9 (Hạng 2 Trung Quốc 2022)

Thứ Tư 28/09/2022 05:53(GMT+7)

Zibo Sunday vs Shaanxi Changan lúc 14h30 ngày 28/9 (Hạng 2 Trung Quốc 2022): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Zibo Sunday vs Shaanxi Changan 14h30 ngày 28/9

Zibo Sunday hiện tại đang có cho mình vị trí tương đối an toàn ở mùa giải năm nay. Sau 23 trận đấu, Zibo Sunday có cho mình 33 điểm cùng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng - vị trí gần như không còn mục tiêu quá lớn để phấn đầu ở mùa giải năm nay. Trái ngược với điều đó, Shaanxi Changan đang vô cùng quyết tâm cạnh tranh tấm vé thăng hạng ở mùa giải năm nay khi khoảng cách giữa họ và đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 3 chỉ là 3 điểm.

Zibo Sunday vs Shaanxi Changan
Soi kèo Zibo Sunday vs Shaanxi Changan Hạng 2 Trung Quốc 2022

Zibo Sunday ở thời gian vừa qua đang thể hiện một lối chơi vô cùng thất thường và thiếu ổn định, cụ thể Zibo Sunday có cho mình 2 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận ở 5 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Shaanxi Changan cũng chẳng khá khẩm hơn là bao với 3 chiến thắng và 2 trận thua ở 5 trận đấu gần đây.

Zibo Sunday đang có thành tích vô cùng đáng nể khi thi đấu trên sân nhà Zibo Sports Center. Sau 11 trận đấu được chơi trên tổ ấm của mình ở mùa giải năm nay, Zibo Sunday giành cho mình 20/33 điểm tối đa. Trong khi đó, thành tích của Shaanxi Changan cũng ấn tượng không kém khi thi đấu trên sân khách. Thành tích mà họ đạt được là 26/33 điểm tối đa sau 11 trận đã đấu.

Shaanxi Changan đang thể hiện sự vượt trội của mình so với Zibo Sunday ở những lần đối đầu trước đây. Bằng chứng là Shaanxi Changan đã có cho mình tới 4 chiến thắng và 1 trận hòa sau 5 trận đấu đối đầu với nhau. Với những gì đã diễn ra ở mùa giải năm nay cộng với việc quyết tâm chiến thắng đang là cao hơn, Shaanxi Changan sẽ là đội bóng ca khúc khải hoàn ở trận đấu này.

Tỷ lệ Zibo Sunday vs Shaanxi Changan

Đang cập nhật.

Tài/Xỉu trận Zibo Sunday vs Shaanxi Changan

Những trận đấu giữa Zibo Sunday và Shaanxi Changan đang diễn ra vô cùng tẻ nhạt và có ít bàn thắng được ghi. Ở 4/5 trận đấu gần nhất đã về Under bàn thắng. Hơn nữa, 3/5 trận đấu gần đây của 2 đội cũng có kết quả tương tự. Ngoài ra, 3/5 trận đấu gần đây Zibo Sunday cũng đã tịt ngòi. Vì lẽ đó rất có thể sẽ có thêm một trận đấu nữa giữa Zibo Sunday và Shaanxi Changan lặp lại kết quả có ít bàn thắng.

Dự đoán kết quả Zibo Sunday vs Shaanxi Changan: 0-2

Thành tích đối đầu Zibo Sunday vs Shaanxi Changan

Nhận định Zibo Sunday vs Shaanxi Changan 14h30 ngày 289 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 1

Thành tích đối đầu Zibo Sunday vs Shaanxi Changan

Thành tích gần đây của Zibo Sunday

Nhận định Zibo Sunday vs Shaanxi Changan 14h30 ngày 289 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 2

Thành tích gần đây của Zibo Sunday

Thành tích gần đây của Shaanxi Changan

Nhận định Zibo Sunday vs Shaanxi Changan 14h30 ngày 289 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 3

Thành tích gần đây của Shaanxi Changan

Đội hình dự kiến Zibo Sunday vs Shaanxi Changan

  • Zibo Sunday: Xuebo Li, Chenguang Li, Kai Sun, Xingbo Zhang, Weizhe Sun, Haisheng Gao, Yingjian Li, Sijing Mai, Shengpan Ji, Zilong Han, Shuai Zhang.

  • Shaanxi Changan: Fu Jingyu, Huang Chao, Guo Mengjie, Wang Zihao, Zhan Minwei, Tan Xiang, Gong Hankui, Wang Jian, Wang Zhengyin, Huang Junye, Huang Yi.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X