Thứ Tư, 24/04/2024Mới nhất
Zalo

Nhận định - dự đoán Tapatio vs Alebrijes 10h05 ngày 3/3 (Hạng 2 Mexico 2023)

Thứ Năm 02/03/2023 12:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tapatio vs Alebrijes thuộc giải Hạng 2 Mexico: Chuyên gia nhận định bóng đá, thông tin dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, soi kèo châu Á về trận đấu.

Nhận định bóng đá Tapatio vs Alebrijes

Tapatio vs Alebrijes
Tapatio vs Alebrijes

Tapatio và Alebrijes có thành tích không chênh lệch đáng kể khi kết thúc Lượt đi Apertura Hạng 2 Mexico mùa này. Cụ thể, Tapatio về thứ 9 với 22 điểm còn Alebrijes xếp hạng 11 với 2 điểm kém hơn. Nhưng tình hình hiện tại của 2 CLB ở giải Clausura thì có sự khác biệt khá lớn. Sau 8 vòng đấu, Tapatio giành nhiều hơn Alebrijes 10 điểm, đứng cao hơn 12 bậc.

Vòng 9 sáng mai, hai đội sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp tại sân Grupo Omnilife, sào huyệt Tapatio. Tỷ lệ châu Á cặp đấu này là chủ nhà Tapatio chấp 0.25 bàn. Thống kê quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý: toàn bộ 9 trận sân nhà gần nhất tại giải Hạng 2 Mexico, Tapatio bất bại 100%- trong đó có 8 lần thắng luôn «kèo» bóng đá.

Với tỷ lệ thắng 75%, Tapatio chính là đội có hiệu suất châu Á sân nhà tốt nhất giải Hạng Mexico mùa này (tính cả lượt đi). Phía bên kia sân, nửa năm qua, tất cả các chiến thắng của Alebrijes đều là tại nhà của họ. Trên sân khách là một Alebrijes yếu bóng vía đến vô cùng với 11 trận liên tiếp chỉ hòa (5) tới thua (6). Tin vào Tapatio!

Nhận định Tapatio vs Alebrijes 10h05 ngày 33 (Hạng 2 Mexico) 1
Tapatio vs Alebrijes
  • Lựa chọn: Tapatio                     

Nhận định hiệp 1 Tapatio vs Alebrijes

4 trận sân nhà gần nhất của Tapatio có bàn hiệp 1, bình quân 2 tình huống lưới rung mỗi 45 phút đầu. 4 trong 5 cuộc đối đầu trước đây giữa 2 đội, bàn thắng cũng đến trong hiệp đấu thứ nhất. Về phần Alebrijes, CLB này không giữ sạch lưới hiệp 1 ở 4/5 chuyến làm khách mới đây. Lựa chọn tối ưu nhất hiệp 1 cặp đấu vì thế chỉ có thể là Tài.

  • Lựa chọn: Tài hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Tapatio vs Alebrijes

Tapatio đã ghi 15 bàn kể từ đầu mùa Clausura và họ chính là hàng công tốt nhất giải. 4 trận sân nhà mới đây, Tapatio “nổ” tới 11 lần, cho thấy việc sở hữu đại lợi còn giúp đội bóng của HLV Espinoza nâng cao hiệu suất ghi bàn. Với Alebrijes, 5/6 vòng đấu vừa qua của CLB này kết quả là Tài. Quá đủ dữ kiện tốt để tin vào kịch bản +3 bàn trận này.

  • Lựa chọn: Tài

Dự đoán kết quả

Tapatio vs Alebrijes: 2-1.

Thành tích đối đầu

Nhận định Tapatio vs Alebrijes 10h05 ngày 33 (Hạng 2 Mexico) 2
Thành tích đối đầu giữa Tapatio vs Alebrijes

Thành tích gần đây Tapatio vs Alebrijes

Nhận định Tapatio vs Alebrijes 10h05 ngày 33 (Hạng 2 Mexico) 3
Thành tích gần đây của đội Tapatio
Nhận định Tapatio vs Alebrijes 10h05 ngày 33 (Hạng 2 Mexico) 4
Thành tích gần đây của đội Alebrijes

Đội hình dự kiến:

  • Tapatio: Garcia, Gomez, Martinez, Macias, Munoz, Campillo, Engelhart, Chavez, Brigido, Puente, Ham
  • Alebrijes: Chavez, Reyes, Santos, Arreola, Mora, Cortes, Canozales, Olaguez, Cruz, Gonzalez, Gomez

Bảng xếp hạng

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X