Thứ Hai, 30/01/2023Mới nhất

Nhận định - dự đoán Ponferradina vs Burgos 3h00 ngày 6/12 (Hạng 2 TBN 2022/23)

Thứ Hai 05/12/2022 18:47(GMT+7)

Ponferradina vs Burgos trận đấu giải Hạng 2 Tây Ban Nha: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, thống kê chi tiết về trận đấu.

Nhận định bóng đá Ponferradina vs Burgos

Ponferradina vs Burgos
Ponferradina vs Burgos

Để hòa Zaragoza ở vòng đấu trước, Burgos đã mất vị trí thứ 2 vào tay của Las Palmas. Tuy nhiên, Burgos có thể giành lại vị trí có vé thăng hạng La Liga trực tiếp ở vòng này khi họ cùng 31 điểm và chỉ kém Las Palmas hiệu số. Trong khi đó, Ponferradina ở tình thế ngược lại. Họ có 17 điểm, đang xếp 18, vị trí cuối cùng trong nhóm đội an toàn và chỉ hơn đội xếp thứ 19 ở khu vực nguy hiểm là Mirandes có 1 điểm.

Xét về phong độ, Burgos dĩ nhiên là đội chơi tốt hơn. Kể từ đầu mùa, họ mới thua 1 trận trước Lugo và nếu xét theo châu Á, Burgos là đội an toàn nhất cho người hâm mộ khi thắng tỷ lệ châu Á đến 13 trận và chỉ thua 3. Ngay cả trên sân khách, Burgos cũng là đội bóng uy tín nhất giải. Bằng chứng là trong 8 trận làm khách tại Segunda mùa này, Burgos đã thắng tỷ lệ châu Á đến 7 lần và chỉ thua mỗi trận tai nạn trên sân Lugo.

Trong khi đó, Ponferradina đã trải qua 4 trận liền không biết đến chiến thắng và đó cũng là 4 trận mà họ thua luôn theo tỷ lệ châu Á. Xét rộng ra thì trong 11 trận gần đây, Ponferradina chỉ thắng đúng 1 lần. Ngay cả sân nhà cũng không giúp gì cho Ponferradina vì trong 7 lần tiếp khách gần đây thì họ chỉ thắng được 1 trận. Tính theo châu Á thì trong 7 trận đó, Ponferradina thua theo tỷ lệ châu Á đến 4 lần và chỉ thắng 2.

Nhận định Ponferradina vs Burgos 3h00 ngày 612 (Hạng 2 TBN) 1
Ponferradina vs Burgos
  • Lựa chọn: Burgos

Nhận định hiệp 1 Ponferradina vs Burgos

Một trong những yếu tố giúp Burgos thành công trong mùa giải này là họ chơi cực kỳ thận trọng khi nhập cuộc. Trong 17 trận mùa này, Burgos chỉ thủng lưới 1 bàn trong hiệp 1 và họ cũng chỉ ghi 3 bàn trong khoảng thời gian đó. Do vậy, có đến 13/17 trận của Burgos mùa này xuất hiện tỷ số hòa 0-0 trong 45 phút đầu.  Ponferradina trong 2 trận gần đây cũng thủ chắc hiệp 1 nên tỷ số 45 phút đầu cũng là 0-0.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Ponferradina vs Burgos

Do hiệp 1 chơi chặt chẽ nên việc các trận của hai đội trong 90 phút cũng ít xuất hiện bàn thắng. Với Burgos, trong 17 vòng đấu của họ tại giải Segunda thì chỉ có 3 trận mà tổng số bàn thắng chạm được mốc 3, tức là có đến 14 trận xỉu, chưa kể 1 trận xỉu nữa tại Cúp nhà vua. Tương tự, trong 4 trận gần đây của Ponferradina trên sân nhà thì cả 4 trận có tổng số bàn thắng không chạm nổi mốc 3.

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Ponferradina vs Burgos: 0-1.

Thành tích đối đầu:

Nhận định Ponferradina vs Burgos 3h00 ngày 612 (Hạng 2 TBN) 2
Thành tích đối đầu giữa Ponferradina vs Burgos

Thành tích gần đây Ponferradina vs Burgos

Nhận định Ponferradina vs Burgos 3h00 ngày 612 (Hạng 2 TBN) 3
Thành tích gần đây của đội Ponferradina
Nhận định Ponferradina vs Burgos 3h00 ngày 612 (Hạng 2 TBN) 4
Thành tích gần đây của đội Burgos

Đội hình dự kiến:

  • Ponferradina: Abedzadeh, Amo, Paşcanu, Diéguez, Aldair, Medina, Abdulai, Delgado, Tavares, Lacerda, Naranjo
  • Burgos: Churripi, Navarro, Cordoba, Perez, Garcia, Gomez, Elgezabal Udondo, Andy, Berjon, Valcarce, Rubio

Bảng xếp hạng

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X