Thứ Hai, 27/05/2024Mới nhất
Zalo

Nhận định Meizhou Hakka vs Shandong Taishan 14h30 ngày 6/5 (VĐ Trung Quốc 2023)

Thứ Bảy 06/05/2023 05:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Meizhou Hakka vs Shandong Taishan lúc 14h30 ngày 6/5 (VĐQG Trung Quốc): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, thống kê chi tiết vể hai đội.

Nhận định bóng đá Meizhou Hakka vs Shandong Taishan

Vòng thi đấu thứ 5 của VĐ Trung Quốc giữa câu lạc bộ Meizhou Hakka và câu lạc bộ Shandong Taishan được diễn ra trên sân vận động Wuhua County Olympic Sports Centre, đây là sân nhà của Meizhou Hakka tuy nhiên đội bóng này lại không được đánh giá cao bằng so với đội khách trong khả năng giành chiến thắng.

Meizhou Hakka vs Shandong Taishan
Nhận định Meizhou Hakka vs Shandong Taishan 14h30 ngày 6/5 (VĐ Trung Quốc 2023)

Cụ thể Meizhou Hakka đang thi đấu khá tệ tại VĐ Trung Quốc, đội bóng này chưa có bất cứ trận thắng nào tại giải đấu cao nhất đất nước tỷ dân, họ để thua 2 và hòa 2 trận sau 4 vòng thi đấu đầu tiên. Còn về phần Shandong Taishan, đội khách thắng 1 hòa 2 và thua 1 sau 4 lượt trận tại VĐ Trung Quốc đã qua, tất nhiên vị trí mà Shandong Taishan sở hữu là cao hơn so với đội chủ nhà.

Thành tích đối đầu cũng ủng hộ Shandong Taishan nhiều hơn Meizhou Hakka, đội chủ nhà và đội khách đã gặp nhau 3 lần và cả 3 lần thì đều có một kết quả duy nhất, Shandong Taishan đánh bại đối thủ một cách thuyết phục. 

90 phút sắp tới, dù cho Meizhou Hakka có cố gắng cũng như đặt quyết tâm cao nhưng để hạ gục Shandong Taishan thì là điều không thể, thành tích tốt nhất được dự đoán cho đội chủ nhà đó là 1 điểm mà thôi, còn không sẽ là 3 điểm cho đội khách.

Nhận định tổng bàn thắng trận Meizhou Hakka vs Shandong Taishan

Trong 4 trận đấu gần nhất đội chủ nhà Meizhou Hakka thi đấu tại VĐ Trung Quốc, số bàn thắng xuất hiện là 8 bàn tức sẽ có trung bình 2 bàn thắng được ghi. Về phần đội khách Shandong Taishan, câu lạc bộ này có 6 bàn thắng xuất hiện trong 4 trận đấu mà họ thi đấu tại VĐ Trung Quốc. 

Tức mỗi 90 phút sẽ có 1.5 bàn thắng được ghi. Với số lượng bàn thắng Meizhou Hakka và Shandong Taishan đang mang lại như vậy thì để cuộc chiến tới có nhiều bàn là khó dù cho Shandong Taishan và Meizhou Hakka luôn tạo ra cuộc chiến có nhiều bàn.

Dự đoán kết quả Meizhou Hakka vs Shandong Taishan: 0-2

Thành tích đối đầu Meizhou Hakka vs Shandong Taishan

Nhận định Meizhou Hakka vs Shandong Taishan 14h30 ngày 65 (VĐ Trung Quốc 2023) 1
Thành tích đối đầu Meizhou Hakka vs Shandong Taishan

Thành tích gần đây của Meizhou Hakka

Nhận định Meizhou Hakka vs Shandong Taishan 14h30 ngày 65 (VĐ Trung Quốc 2023) 2
Thành tích gần đây của Meizhou Hakka

Thành tích gần đây của Shandong Taishan

Nhận định Meizhou Hakka vs Shandong Taishan 14h30 ngày 65 (VĐ Trung Quốc 2023) 3
Thành tích gần đây của Shandong Taishan

Đội hình dự kiến Meizhou Hakka vs Shandong Taishan

  • Meizhou Hakka: Cheng Yuelei, Yue Tze Nam, Liao Junjian, Rade Dugalić, Rao Weihui, Li Yongjia, Shi Liang, Yin Hongbo, Ye Chugui, Rodrigo Henrique, Elguja Lobjanidze,

  • Shandong Taishan: Son Jun-ho, Rongze Han, Moisés Lima Magalhães, Sun Guowen, Marouane Fellaini, Shi Ke, Jadson, Wang Tong, Chen Pu, Liu Yang, Quách Điền Vũ.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X