Thứ Năm, 02/02/2023Mới nhất

Nhận định - dự đoán Ibiza vs Santander 0h30 ngày 9/12 (Hạng 2 TBN 2022/23)

Thứ Năm 08/12/2022 08:23(GMT+7)

Thông tin phân tích tỷ lệ Ibiza vs Santander thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, soi kèo châu Á, thống kê chi tiết về trận đấu.

Nhận định bóng đá Ibiza vs Santander

Ibiza vs Santander
Ibiza vs Santander

Ibiza và Santander sẽ là một trận đấu căng thẳng ở Segunda. Tuy nhiên, đó không phải là trận chiến cho tấm vé thăng hạng mà là quyết đấu để giành quyền trụ hạng. Ibiza thật sự gây thất vọng. Trận thua Zaragoza ở vòng đấu trước là thất bại thứ 3 liên tiếp, đồng thời cũng khiến chuỗi trận không thắng của Ibiza lên con số 11 và kéo họ tụt xuống vị trí chót bảng. Lúc này, Ibiza chỉ có 12 điểm sau 18 trận, kém khu vực an toàn đến 6điểm và xem ra họ khó thoát khỏi số phận xuống hạng.

Điều thất vọng hơn nữa là Ibiza đang chơi dưới sức mình nghiêm trọng và trở thành một trong những cái tên cần tránh xa ở Segunda. Đã 10 trận liên tiếp, Ibiza không thắng theo tỷ lệ chấu Á mà 9 trong số đó là thua.  Sân nhà cũng không giúp ích gì cho đội bóng của hòn đảo du lịch khi họ đã trải qua mạch 5 trận liên tiếp không thắng tỷ số và toàn thua theo tỷ lệ châu Á.

Điểm khiến Ibiza bớt lo là Santander cũng rất kém cỏi trong thời gian qua. Trong 8 trận gần nhất, Santander chỉ thắng 1 trận và họ cũng để thua 3 vòng liên tiếp như Ibiza. Con đường xuống hạng 3 đang rất gần khi sau 18 vòng, Santander chỉ có 18 điểm, ngang điểm với đội xếp 19 – vị trí phải xuống hạng – và chỉ hơn chỉ số phụ. Tuy nhiên, Santander lại có sự tự tin nhờ thành tích trên sân khách tốt khi chỉ thua 1 trong 5 trận xa nhà gần đây.

Nhận định Ibiza vs Santander 0h30 ngày 912 (Hạng 2 TBN) 1
Ibiza vs Santander
  • Lựa chọn: Santander

Nhận định hiệp 1 Ibiza vs Santander

Biết thực lực có hạn nên Santander chọn nhập cuộc thận trọng. Nhờ vậy mà bàn thắng trong hiệp 1 các trận của Santander khá hiếm. Trong 18 trận của họ mùa này chỉ có 5 trận xuất hiện bàn hiệp 1. Trong 9 trận sân khách của Santander thì 6 trận có tỷ số hiệp 1 là hòa 0-0. Một khi Santander chơi phòng ngự thì Ibiza khó kiếm bàn trong hiệp 1.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Ibiza vs Santander

Khả năng ghi bàn của Ibiza trong thời gian qua khá thất vọng. Trong 7 trận gần đây thì chỉ có 2 trận họ ghi bàn. Điều đó kéo đến tần suất các trận của Ibiza nghiêng về xỉu khá nhiều. Cụ thể là trong 7 trận gần đây của Ibiza thì có đến 6 trận mà tổng số bàn không chạm mốc 3. Tình hình của Santander còn buồn tẻ hơn khi trong 18 trận của họ mùa này, chỉ có 2 trận mà tổng số bàn chạm mốc 3

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Ibiza vs Santander: 0-1.

Thành tích đối đầu:

Hai đội chưa từng gặp nhau

Thành tích gần đây Ibiza vs Santander

Nhận định Ibiza vs Santander 0h30 ngày 912 (Hạng 2 TBN) 2
Thành tích gần đây của đội Ibiza
Nhận định Ibiza vs Santander 0h30 ngày 912 (Hạng 2 TBN) 3
Thành tích gần đây của đội Santander

Đội hình dự kiến:

  • Ibiza: IFuzato, Coke, Galvez, Goldar, Escobar, Diop, Appin, Morante, Nolito, Herrera, Castel
  • Santander: Parera, Satrustegui, D.Fernandez, R.Gonzalez, Moreno, Tienza, Aldasoro, Vicente, Camus, Mboula, A.Gonzalez

Bảng xếp hạng

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X