Thứ Ba, 16/08/2022Mới nhất

Nhận định Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan 18h30 ngày 1/7 (Hạng 2 Trung Quốc 2022)

Thứ Sáu 01/07/2022 05:59(GMT+7)

Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan lúc 18h30 ngày 1/7 (Hạng 2 Trung Quốc 2022): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan 18h30 ngày 1/7

Không thể phủ nhận rằng Heilongjiang Ice City đang chơi không thật sự tốt trong những trận đấu gần đây mà họ góp mặt. Sau khi để thua Sichuan Jiuniu với tỷ số 0-2, Heilongjiang Ice City đã đến làm khách của Beijing Sport University. Tại đây họ đã bị đội chủ nhà đánh bại 3-1. Đáng chú ý đây cũng là trận thua thứ 3 chỉ sau 4 lần ra sân của Heilongjiang Ice City.

Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan

Soi kèo Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan Hạng 2 Trung Quốc 2022 

Tuy nhiên tiến vào trận đấu thuộc vòng 6 tới đây, Heilongjiang Ice City sẽ được trở về sân nhà Harbin ICE Center Stadium. Đây là một lợi thế lớn dành cho đội bóng này theo ghi nhận của giới chuyên môn. 3/4 trận gần nhất đá sân nhà, Heilongjiang Ice City đều được ca khúc khải hoàn. Nhờ đó họ vượt qua được 6/9 rào cản handicap tại sân nhà.

Trong khi đó Xinjiang Tianshan lại chơi không hề khả quan khi phải hành quân xa nhà. Kể từ tháng 10/2020 cho đến nay, Xinjiang Tianshan vẫn chưa một lần được ca khúc khải hoàn khi hành quân xa nhà. Với trận sân khách mới nhất góp mặt, họ chỉ hòa Beijing Sport University 1-1. Vậy nên đã có 4/5 trận gần nhất Xinjiang Tianshan đá sân khách gục ngã trước ải handicap.

Hơn nữa Xinjiang Tianshan không thể kiếm về kết quả tốt khi hành quân đến sân Harbin ICE Center Stadium của Heilongjiang Ice City. Lịch sử đối đầu đã chỉ ra trong 5 trận tiếp đón đối thủ tại sân nhà, Heilongjiang Ice City chỉ hòa 1 lần vào 2 năm trước. 4 trận đấu còn lại họ đều thắng chung cuộc. Do đó Heilongjiang Ice City đủ sức giữ lại 3 điểm. 

Tỷ lệ Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan              

Nhận định Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan 18h30 ngày 17 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 1

Tỷ lệ Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan

Tài/Xỉu trận Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan

Người hâm mộ có quyền mong chờ vào trận cầu bùng nổ bàn thắng trên sân Harbin ICE Center Stadium. Nguyên do là bởi 8/10 trận gần nhất Heilongjiang Ice City chơi đều có nhiều hơn 2 bàn. 7 trận liên tiếp họ đá sân nhà cũng có 3 bàn trở lên. Đối với Xinjiang Tianshan, 7/8 trận gần nhất của họ đều vượt mốc 2.5 bàn.

Dự đoán kết quả Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan: 3-2

Thành tích đối đầu Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan

Nhận định Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan 18h30 ngày 17 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 2

Thành tích đối đầu Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan

Thành tích gần đây của Heilongjiang Ice City

Nhận định Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan 18h30 ngày 17 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 3

Thành tích gần đây của Heilongjiang Ice City 

Thành tích gần đây của Xinjiang Tianshan

Nhận định Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan 18h30 ngày 17 (Hạng 2 Trung Quốc 2022) 4

Thành tích gần đây của Xinjiang Tianshan 

Đội hình dự kiến Heilongjiang Ice City vs Xinjiang Tianshan

  • Heilongjiang Ice City: Peng Liu, Xiang Yu, Chengle Zhao, Dongxu Tu, Yifan Sun, Xin Bu, Kang Cao, Tingxuan Lin, Liming Chen, Bojian Fan, Evans Etti. 

  • Xinjiang Tianshan: Jinming Fan, Murat, Abdukerem, Mijit, Minem, Chao Ma, Kadir, Tursunjan, Halimurat, Jian Shi, Shemseddin.
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X