Thứ Bảy, 20/04/2024Mới nhất
Zalo

Nhận định - dự đoán Dusseldorf vs Magdeburg 0h30 ngày 28/1 (Hạng 2 Đức 2022/23)

Thứ Năm 26/01/2023 17:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuyên gia soi kèo bóng đá Dusseldorf vs Magdeburg thuộc giải Hạng 2 Đức: Nhận định châu Á, tư vấn dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, thống kê chi tiết về trận đấu.

Nhận định bóng đá Dusseldorf vs Magdeburg

Dusseldorf vs Magdeburg
Dusseldorf vs Magdeburg

Sau 17 vòng đấu, hoàn cảnh của Dusseldorf và Magdeburg khá khác biệt trên bảng xếp hạng giải hạng 2 Đức. Cụ thể, Magdeburg xếp thứ 2 từ dưới trở lên với 17 điểm và nếu không cải thiện được vị trí thì họ sẽ phải xuống hạng 3. Trong khi Dusseldorf xếp thứ 7 và do giải Bundesliga 2 chỉ có 2,5 đội xuống hạng, 2,5 đội lên hạng nên vị trí 7 của Dusseldorf được coi là gần thiên đường hơn. Lúc này, Dusseldorf đang kém đội xếp thứ 3 là Heidenheim 7 điểm trong khi hơn đội xếp thứ 16 là Bielefeld 9 điểm.

Nếu xét phong độ, Dusseldorf chạy đà khá tốt khi chuẩn bị cho giai đoạn 2. Trong 5 trận giao hữu từ cuối tháng 11, gồm 4 trận từ đầu năm, Dusseldorf thắng đến 4. CĐV Dusseldorf hy vọng họ mang tinh thần đó khi đá vào giải chính thức vì 2 vòng cuối trước khi nghỉ World Cup, Dusseldorf đều thua kép tức là thua cả tỷ số lẫn tỷ lệ châu Á.  Xét riêng trên sân nhà, Dusseldorf từ đầu giải chơi cũng không đến nỗi nào. Cụ thể là trong 8 vòng đấu trên sân nhà mùa này, Dusseldorf thắng tỷ lệ châu Á 5 trận, thuộc loại chủ nhà uy tín thứ 2 giải đấu.

Nếu tính đá giao hữu, Magdeburg cũng chơi 5 trận, bao gồm 2 chiến thắng và 2 thất bại. Tại Bundesliga 2 thì thành tích tỷ số của Magdeburg khá phập phù nên họ mới trôi về gần cuối bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khi xét đến tương quan giữa tỷ số và kỳ vọng thì Magdeburg cũng không đến nỗi nào. Trong 17 vòng đấu từ đầu giải, Magdeburg thắng tỷ lệ châu Á 8 trận, trong 9 trận làm khách thì họ thắng tỷ lệ châu Á 5 lần.

Nhận định Dusseldorf vs Magdeburg 0h30 ngày 281 (Hạng 2 Đức) 1
Dusseldorf vs Magdeburg
  • Lựa chọn: Dusseldorf

Nhận định hiệp 1 Dusseldorf vs Magdeburg

Trong các trận gần đây của Dusseldorf thì bàn thắng thường xuất hiện trong hiệp 1. Cụ thể là trong 6 trận chính thức gần đây của Dusseldorf thì lưới rung hiệp 1 cả 6 lần. Nếu xét rộng hơn thì trong 12 trận gần đây của Dusseldorf thì có đến 10 trận xuất hiện bàn thắng trong 45 phút đầu. Ngoài ra, trong 9 trận làm khách mùa này của Magdeburg thì có đến 6 trận cũng nhảy tỷ số trước giờ nghỉ.

  • Lựa chọn: Tài hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Dusseldorf vs Magdeburg

Tuy chơi tưng bừng trong hiệp 1 nhưng số bàn thắng cả trận trong trận của Dusseldorf gần đây khá thấp. Cụ thể là trong 7 trận tại giải hạng 2 Đức gần đây của Dusseldorf thì số trận có tổng số bàn thắng chạm mốc 3 chỉ chiếm 2. Tương tự, trong 8 trận tại giải hạng 2 Đức gần đây của Magdeburg thì số trận có tổng số bàn thắng chạm mốc 3 chỉ chiếm 3

Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Dusseldorf vs Magdeburg: 1-0

Thành tích đối đầu:

Nhận định Dusseldorf vs Magdeburg 0h30 ngày 281 (Hạng 2 Đức) 2
Thành tích đối đầu Dusseldorf vs Magdeburg

Thành tích gần đây: 

Nhận định Dusseldorf vs Magdeburg 0h30 ngày 281 (Hạng 2 Đức) 3
Thành tích gần đây của Dusseldorf
Nhận định Dusseldorf vs Magdeburg 0h30 ngày 281 (Hạng 2 Đức) 4
Thành tích gần đây của Magdeburg

Đội hình dự kiến:

  • Dusseldorf: Kastenmeier; Oberdorf, Hoffmann, Klarer, Gavory; Klaus, Tanaka, Sobottka, Appelkamp; Hennings, Kownacki.
  • Magdeburg: Reimann, Bockhorn, Piccini, Gnaka, Bell Bell, Kwarteng, Muller, Elfadli, Ceka, El Hankouri, Atik

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X