Thứ Ba, 18/06/2024Mới nhất
Zalo

Nhận định Braunschweig vs Sandhausen 18h30 ngày 7/5 (Hạng 2 Đức 2022/23)

Chủ Nhật 07/05/2023 07:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Braunschweig vs Sandhausen lúc 18h30 ngày 7/5 (Hạng 2 Đức): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích - nhận định tỷ số trận đấu, thống kê về hai đội.

Nhận định bóng đá Braunschweig vs Sandhausen

Đội chủ nhà và đội khách Sandhausen sẽ đối đầu với nhau ở vòng thi đấu 31 Hạng 2 Đức, đây được coi là trận chiến quan trọng đối với cả hai bởi bên nào giành được trọn vẹn 3 điểm thì câu lạc bộ đó sẽ có khả năng trụ hạng thành công tại sân chơi này.

Braunschweig vs Sandhausen
Nhận định Braunschweig vs Sandhausen 18h30 ngày 7/5 (Hạng 2 Đức 2023)

Tình hình hiện tại Braunschweig đang có 32 điểm sau 30 vòng thi đấu, câu lạc bộ này hơn nhóm xuống hạng 2 điểm và hơn Sandhausen 4 điểm. Với khoảng cách này thì nếu Braunschweig để thua Sandhausen vòng đấu tới, nó sẽ tạo ra sức ép kinh khủng lên chính đội chủ nhà trong những vòng thi đấu còn lại của Hạng 2 Đức.

Bên kia chiến tuyến, Sandhausen buộc phải đánh bại Braunschweig thì mới có thể trụ hạng thành công tại Hạng 2 Đức. Nếu đội khách để thua đội chủ nhà ở vòng thi đấu tới thì chẳng còn cơ hội nào để họ trụ hạng thành công tại Hạng 2 Đức nữa. Cơ hội cho Sandhausen còn nhưng họ có tận dụng được hay không thì là câu hỏi khó để trả lời.

Quyết tâm chiến đấu của Braunschweig và Sandhausen đều là như nhau, bởi hai đội bóng điều hiểu được họ cần làm gi để trụ hạng lại Hạng 2 Đức mùa giải năm nay. Tuy nhiên trong cuộc chiến sống còn thì chỉ 1 đội được hưởng niềm vui mà thôi, còn kết quả hòa diễn ra thì hai bên sẽ cùng tự đưa nhau đến bờ vực nguy hiểm.

Nhận định tổng bàn thắng trận Braunschweig vs Sandhausen

Hàng công của đội chủ nhà lẫn đội khách lúc này đều không hoạt động quá tốt khi chỉ có hơn 1 bàn thắng xuất hiện trong 1 trận đấu mà họ thi đấu tại Hạng 2 Đức mà thôi, hàng thủ của hai câu lạc bộ này thì nhận về gần 2 bàn thua. 

Theo thống kê, mỗi 90 phút Braunschweig và Sandhausen thi đấu tại Hạng 2 Đức sẽ có trung bình 3 bàn thắng diễn ra. Trận đấu tới, dự đoán được đưa ra chỉ là 1 cho đến 2 bàn mà thôi, bởi tính chất cuộc chiến này khá quan trọng.

Dự đoán kết quả Braunschweig vs Sandhausen: 0-0

Thành tích đối đầu Braunschweig vs Sandhausen

Nhận định Braunschweig vs Sandhausen 18h30 ngày 75 (Hạng 2 Đức 2023) 1
Thành tích đối đầu Braunschweig vs Sandhausen

Thành tích gần đây của Braunschweig

Nhận định Braunschweig vs Sandhausen 18h30 ngày 75 (Hạng 2 Đức 2023) 2
Thành tích gần đây của Braunschweig

Thành tích gần đây của Sandhausen

Nhận định Braunschweig vs Sandhausen 18h30 ngày 75 (Hạng 2 Đức 2023) 3
Thành tích gần đây của Sandhausen

Đội hình dự kiến Braunschweig vs Sandhausen

  • Braunschweig: Jasmin Fejzić, Jannis Nikolaou, Filip Benković, Michael Schultz, Maurice Multhaup, Danilo Wiebe, Bryan Henning, Anton Donkor, Fabio Kaufmann, Endo Keita, Anthony Ujah.

  • Sandhausen: Kemal Ademi, Nikolai Rehnen, Immanuel Höhn, Janik Bachmann, David Kinsombi, Alexander Esswein, Merveille Papela, Bashkim Ajdini, Philipp Ochs, Aleksandr Zhirov, Christian Kinsombi.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X