Aston Villa vs Arsenal (20h30 ngày 13/12): Khép lại một tuần đẹp như mơ 22/01/2016 (Bongda24h.vn) – Với việc Leicester phải chơi trận đấu muộn nhất vòng cũng như phải đụng độ một Chelsea đang lấy lại hình bóng của nhà vô địch, nhiều khả năng Arsenal sẽ có được vị trí đầu bảng xếp hạng nếu vượt qua được Aston Villa, đội bóng đang ngập chìm khủng hoảng ở mùa giải năm nay.
Valencia vs Barcelona (2h30, 6/12): Đánh sập hang dơi 22/01/2016 (Bongda24h.vn) – Trận Valencia vs Barcelona sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Luis Enrique tiếp tục thị uy sức mạnh và củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng tại La Liga 2015-2016.
Watford vs Man City (0h30 ngày 3/1): Vượt khó dù không có Kompany 02/01/2016 (Bongda24h.vn) – The Citizens có thành tích phòng ngự tương đối tệ hại mỗi khi thiếu vắng đội trưởng người Bỉ. Tuy nhiên, đoàn quân của Pellegrini không được phép để khó khăn này đánh gục ở trận đấu trên sân Vicarage Road sắp tới.
Espanyol vs Barca (22h00 ngày 2/1): Derby rực lửa 02/01/2016 Phải nói ngay là dù Espanyol vs Barca đang “nhìn cùng 1 phía” để giúp xứ Catalan tách khỏi Tây Ban Nha nhưng trận derby của vùng thì chưa bao giờ thiếu đi sự nóng bỏng.
West Ham vs Liverpool (19h45 2/1): Phục thù được không? 02/01/2016 (Bongda24h.vn) – Liverpool đã bắt đầu lấy lại được phong độ của mình ở hai vòng đấu vừa qua và đây là thời điểm hoàn toàn phù hợp để họ phục thù West Ham sau thất bại tủi hổ ở trận lượt đi.
Arsenal vs Newcastle (22h ngày 2/1): Nã pháo vào “Chích chòe” 02/01/2016 Với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Bournemouth, Arsenal đã đập tan những nghi ngờ vào bản lĩnh của họ. Nhưng khi mà sự tự tin trở lại với Pháo thủ cũng là lúc Newcastle - đối thủ ưa thích của họ cảm thấy lo lắng.
M.U vs Swansea (22h ngày 2/1): Mệnh lệnh phải thắng 02/01/2016 Man United đã trải qua 8 trận liền không thắng qua đó tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH Premier League với khoảng cách 5 điểm kém hơn đội gần nhất trong top 4 là Tottenham. Áp lực dành cho HLV Louis van Gaal là khổng lồ và nếu như không thể thắng Swansea ở trận đầu tiên của lượt về, nhiều khả năng trát sa thải sẽ được gửi đến tận tay ông.
Barcelona vs Real Betis (2h30 ngày 31/12): Đại tiệc “tất niên” 30/12/2015 (Bongda24h.vn) – Trận Barcelona vs Real Betis sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Luis Enrique làm nên một bữa tiệc thịnh soạn mừng tất niên nhân dịp năm cũ qua đi, năm mới 2016 tới gần.
Leicester vs Man City (2h45 ngày 30/12): Đưa “Bầy cáo” về với thực tại 29/12/2015 (Bongda24h.vn) – Sau chuỗi ngày bay bổng với vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League, có lẽ đã đến lúc thầy trò Ranieri nên trở về với thực tại cùng một mục tiêu thiết thực hơn.
Arsenal vs Bournemouth (0h30 ngày 29/12): Ráng ăn một trái Cherry 28/12/2015 Đang băng băng trên mọi đấu trường với 4 chiến thắng liên tiếp, Arsenal bỗng khựng lại một cách không ai ngờ khi thua tới 4 bàn không gỡ trên sân của đội đang tiệm cận khủng hoảng là Southampton. Giờ đây, từ tin tưởng người ta lại chuyển sang nghi ngờ các Pháo thủ ngay cả khi họ chỉ phải đối đầu với một tân binh như Bournemouth.
Man City vs Sunderland (22h ngày 26/12): “Mèo đen” hứng cơn thịnh nộ 26/12/2015 (Bongda24h.vn) – Phải đối mặt với một Man City đang bị tổn thương nặng nề sau thất bại khó chấp nhận trước Arsenal, cơ hội có điểm của đội khách Sunderland ở trận đấu trên sân Etihad sắp tới gần như là không có.
Southampton vs Arsenal (2h45 ngày 27/12): Pháo thủ chưa thể dừng lại 26/12/2015 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường mới nhất là trước đại gia Man City cuối tuần trước đã khiến người ta phải dành cái nhìn ngưỡng mộ cho Arsenal. Nhưng thầy trò Arsene Wenger chưa thể thỏa mãn vào thời điểm này, đợt Giáng sinh và năm mới có ý nghĩa rất quan trọng và họ cần tiếp tục góp nhặt điểm số để phục vụ cho tham vọng của mình.
Stoke vs M.U (19h45 26/12): Thưa Van Gaal, nói dễ hơn làm đấy! 26/12/2015 Các thành viên Man United bước vào lễ Giáng sinh năm nay với cái đầu nặng trĩu giống như những gì HLV Louis van Gaal đã biểu hiện trong buổi họp báo mới đây. Họ sẽ đặt mục tiêu tìm kiếm một kết quả tốt trong chuyến làm khách tới sân Britannia của Stoke để xoa dịu tình hình. Nhưng nên nhớ rằng nói dễ hơn làm!
Liverpool vs Leicester City (22h 26/12): Chết đuối gặp... cá mập 26/12/2015 (Bongda24h.vn) – Leicester City đang đạt một phong độ rất tốt trên sân khách mùa này với 6 thắng lợi và 3 trận hòa. Điều thú vị ở chỗ trong 4 lần phải làm khách gần nhất, The Foxes toàn thắng và đều ghi tới 3 bàn thắng mỗi trận. Đội bóng của HLV Claudio Ranieri tạo thêm một bất ngờ nữa trước Liverpool, CLB đang gặp khủng hoảng về nhiều mặt.
Real Madrid vs Rayo Vallecano (22h, 20/12): Buồn ngủ gặp chiếu manh 20/12/2015 (Bongda24h.vn) - Trong bối cảnh Real Madrid đang thi đấu bất ổn, việc chỉ phải gặp con mồi ưa thích Rayo Vallecano tại vòng 16 La Liga 2015-2016 sẽ là thời cơ tuyệt vời cho thầy trò HLV Rafa Benitez sớm trở lại với mạch chiến thắng quen thuộc.
Watford vs Liverpool (20h30 ngày 20/12): Lại gặp khó trước đội bóng nhỏ? 20/12/2015 (Bongda24h.vn) – The Kop dưới thời tân HLV Klopp thường tấn công khá bế tắc trước những đội bóng lựa chọn lối chơi phòng ngự với số đông cầu thủ và Liverpool nhiều khả năng cũng sẽ phải chật vật giành điểm trong trận đấu trên sân Vicarage Road sắp tới.
Chelsea vs Sunderland (22h ngày 19/12): Ơn giời, Mou đi rồi! 19/12/2015 Cả nửa tá cầu thủ Chelsea có thể thốt lên như vậy sau khi Jose Mourinho bị Chelsea sa thải vào ngày hôm qua. Giờ đây cái đầu họ đã nhẹ nhàng hơn khi không phải cùng người thầy của mình chống lại cả thế giới và dĩ nhiên đôi chân cũng được cởi trói (tự mình buộc trước đó?) để hướng tới những chiến thắng.
M.U vs Norwich (22h 19/12): Đừng làm nỗi đau thêm dài! 19/12/2015 (Bongda24h.vn) – Manchester United đang trải qua chuỗi trận tồi tệ và trước một đối thủ như Norwich, họ không còn cách nào khác là buộc phải giành chiến thắng, nếu như không muốn kéo dài thêm nỗi buồn của các CĐV nhà.
Leicester vs Chelsea (3h00, 15/12): Chết gục tại hang cáo? 14/12/2015 (Bongda24h.vn) - Rất khó cho một Chelsea sa sút phong độ có thể toàn mạng trở về từ hang cáo trước một Leicester thi đấu thăng hoa và là đội bóng sở hữu hàng công mạnh nhất tại Premier League 2015-2016.
Bournemouth vs Man United (0h30 ngày 13/12): Lại là M.U vô cảm, như chính Van Gaal? 12/12/2015 (Bongda24h.vn) - Louis van Gaal đang đối diện với vô số những lời chỉ trích sau khi M.U bị loại đầy tủi nhục khỏi Champions League. Nhưng trước tình hình rối ren hiện nay, chiến lược gia người vẫn kiêu hãnh ngẩng cao đầu một cách không bình thường.
Barca vs Deportivo (22h00 12/12): Quá tam ba bận 12/12/2015 Hai trận hòa liên tiếp gần đây khiến người ta bắt đầu lo lắng cho thầy trò HLV Luis Enrique. Nhất là trong trận Barca vs Deportivo hôm nay không có Neymar, còn Messi vẫn gặp vấn đề về thể lực.
Man City vs Swansea (22h ngày 12/12): Hạ “rắn không đầu” 12/12/2015 (Bongda24h.vn) - Với quyết định sa thải HLV Garry Monk ngay trước thềm trận đấu với Manchester City, xem ra lãnh đạo của Swansea đã chẳng màng tới kết quả của cuộc đấu này.
Chelsea vs Porto (2h45 ngày 10/12): Mourinho chưa thể “chết”! 09/12/2015 Nhiệm vụ của Jose Mourinho rạng sáng thứ 5 này là giúp Chelsea không thua trước đội bóng cũ Porto qua đó giành vé đi tiếp vào vòng knock-out Champions League. Đây có phải điều bất khả thi với một chiến lược gia đã 2 lần vô địch Champions League?
Leverkusen vs Barcelona (2h45 ngày 10/12): Còn nước, còn tát 09/12/2015 Kể cả có thắng Barcelona, cơ hội đi tiếp của Leverkusen vẫn phải phụ thuộc rất nhiều vào cặp đấu giữa AS Roma và BATE Borisov. Tấm vé dự vòng knock-out Champions League 2015-2016 đang trở nên xa vời với thầy trò HLV Roger Schmidt, song họ không được phép buông xuôi.
Olympiacos vs Arsenal (2h45 10/12): Vượt qua cực hạn? 09/12/2015 (Bongda24h.vn) – Arsenal là đội bóng kỳ lạ và không thể lường trước được. Họ hoàn toàn có khả năng thể hiện một màn trình diễn xuất sắc hơn cả đội bóng hay nhất thế giới, nếu bị đưa vào bước đường cùng. Pháo thủ càng gặp khó khăn, họ càng trở nên mạnh mẽ khôn lường. Thế nhưng đội bóng này vẫn thiếu đi điều gì đó để vượt qua cực hạn của chính mình.
Real Madrid vs Malmo (2h45 ngày 9/12): Ém quân chờ đại chiến 08/12/2015 (Bongda24h.vn) – Trận Real Madrid vs Malmo sẽ là dịp để các trụ cột như Ronaldo, Benzema, Kroos… nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đánh lớn với Villarreal tại La Liga 2015-2016 vào cuối tuần này.
Wolfsburg vs M.U (2h45 9/12): Volkswagen đấu Chevrolet ở đường đua sinh tử 08/12/2015 (Bongda24h.vn) – Tại châu Âu và đặc biệt là Champions League, không có nhiều đội bóng được tài trợ bởi các hãng xe hơi, vì thế các cuộc đụng độ giữa 2 dòng xe thậm chí còn hiếm hơn. Nhưng Volkswagen và Chevrolet sẽ cùng tham gia vào một cuộc đua tử thần vào đêm nay khi kẻ thắng chắc chắn sẽ giành “pole” tại bảng B.
Arsenal vs Sunderland (22h 5/12): Coi chừng Sam Allardyce 05/12/2015 (Bongda24h.vn) – Với khủng hoảng chấn thương hiện tại, trên lý thuyết, Arsenal sẽ không thể nhẹ nhõm hơn khi ở vòng đấu tới họ chỉ phải tiếp Sunderland, đội bóng đang chỉ đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng việc xuyên thủng hàng phòng ngự của Sam Allardyce lúc này không phải chuyện dễ dàng.
M.U vs West Ham (22h 5/12): Lối cũ ta về 05/12/2015 (Bongda24h.vn) – Chấn thương của các trụ cột hàng thủ khiến cho nhiều người dự đoán rằng HLV Louis van Gaal sẽ phải sử dụng sơ đồ 3-5-2 để đón tiếp West Ham, nhưng sự vắng mặt của Rooney lại đổi lộn thế cục và M.U sẽ quay lại với 4-2-3-1 như thường thấy từ đầu mùa.
Stoke vs Man City (19h45 ngày 5/12): Chuyến hành quân bất trắc 05/12/2015 (Bongda24h.vn) – Nếu không thắng trong trận đấu trên sân Britannia sắp tới, khả năng cao thầy trò HLV Pellegrini sẽ để tuột ngôi đầu vào tay hai đội bóng xếp ngay phía sau là Leicester City và Man United.