Thứ Năm, 01/12/2022Mới nhất

Georgina Rodriguez đưa các con đi tắm biển

Thứ Ba 30/08/2022 16:03(GMT+7)

Người đẹp Georgina Rodriguez cùng 5 nhóc tỳ tới vùng biển Sardinia, Italia, tận hưởng những ngày cuối hè mà không có bạn trai Cristiano Ronaldo.

Trên trang cá nhân, bạn gái Cristiano Ronaldo - Georgina Rodriguez chia sẻ loạt ảnh kỳ nghỉ của 6 mẹ con. Mẹ con Georgina Rodriguez đi cùng một nhóm bạn thân của cô. Người đẹp cùng các bạn và các con của mình đi nghỉ ở vùng biển Sardinia, Italia.

Ngoại hạng Anh vẫn đang diễn ra nên siêu sao Bồ Đào Nha không đi cùng bạn gái và các con. Người đẹp sinh năm 1994 khéo léo khoe những đường cong gợi cảm trên cơ thể. Cô vui đùa cùng hai con gái Eva và Alana Martina.

Georgina Rodriguez đưa các con đi tắm biển 1
 
Georgina Rodriguez đưa các con đi tắm biển 2
 
Georgina Rodriguez đưa các con đi tắm biển 3

Georgina Rodriguez đưa các con đi tắm biển

Con gái mới sinh của cặp sao Bella Esmeralda cũng đi cùng mẹ và các anh chị. Cô nhóc đã hơn 4 tháng tuổi. Cả nhà trông rất vui vẻ trong chuyến di dù không có cầu thủ 37 tuổi. Một ngày trước đó, Georgina Rodriguez đăng ảnh mặc đầm bó sát khoe thân hình gọn gàng, gợi cảm sau sinh và đề địa điểm Sardinia.

Người đẹp cũng tiết lộ mình có thêm một hình xăm mới. Bà mẹ hai con xăm hình vẽ thiên thần ôm vầng trăng khuyết được cho là để tưởng nhớ cậu con trai qua đời khi vừa sinh hồi tháng 4.

Georgina Rodriguez rất muốn bạn trai trở lại Tây Ban Nha thi đấu, nhưng không có đội bóng nào chấp nhận chi tiền để đưa anh trở lại La Liga. Ronaldo hiện đang phải ngồi dự bị ở MU. Nhiều tin đồn cho rằng anh có thể tới Napoli trong những ngày ít ỏi còn lại của phiên chợ Hè 2022. 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X