Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Wenger quan ngại khả năng đua vô địch của Arsenal

Thứ Sáu 21/04/2023 20:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu thuyền trưởng Arsenal Arsene Wenger lo ngại về khả năng cạnh tranh chức vô địch của đội bóng thành London ở mùa giải năm nay.

Wenger nhận định cuộc đua Premier League

Arsenal và Man City đang cạnh tranh nhau quyết liệt cho chức vô địch Premier League. Hiện Man City chỉ còn kém đối thủ 4 điểm và còn 1 trận chưa đá. Với phong độ hai đội hiện tại, cuộc đua tới ngôi vương hứa hẹn sẽ hấp dẫn tới những vòng cuối cùng.

Cựu HLV Arsene Wenger mới đây đã có những nhận xét về phần còn lại trong cuộc đua vô địch của Arsenal. Phát biểu trên beIN Sports, Wenger nói: "Đội hình hiện tại của Arsenal chưa từng ở vị trí có thể vô địch Ngoại hạng Anh.

Hy vọng rằng đội bóng sẽ giành ngôi vô địch mùa giải năm nay và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn từ năm tiếp theo. Nhưng bây giờ, khi chưa từng vô địch, sẽ có những lúc cầu thủ trở nên căng thẳng.

Wenger quan ngại khả năng đua vô địch của Arsenal 1
Wenger nhận xét về cuộc đua vô địch của Arsenal

Khi bạn bắt đầu nghĩ về việc phải giành chiến thắng, hơn là quá trình và phong cách thi đấu, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn. Tôi từng cảm thấy thứ áp lực này khi dẫn dắt Arsenal trong quá khứ.

Tôi muốn nói rằng Arsenal vẫn sẽ vô địch ở mùa giải này. Điều bạn muốn ở vị trí này là có mọi thứ trong tay. Nếu toàn thắng, Arsenal sẽ đăng quang. Vì vậy, dẫn đầu là vị trí lý tưởng ở giai đoạn nước rút."

Hai trận hòa liên tiếp trước Liverpool và West Ham khiến Arsenal mất dần lợi thế trong cuộc đua vô địch. Ngược lại, Man City sau giai đoạn thiếu ổn định đã trở lại một cách đầy mạnh mẽ. Đội bóng của Pep không đánh rơi bất cứ điểm số nào những vòng gần đây và đang áp sát ngôi đầu bảng.

Hai đội sẽ chạm trán nhau vào ngày 27/4 tới, trận đấu được Pep Guardiola nhận định là "chung kết" của mùa giải. Trái với Arsenal, hiện Man City vẫn đang phải căng sức ở ba đấu trường mà đây được coi là lợi thế với đội bóng của Mikel Arteta.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X