Thứ Hai, 20/05/2024Mới nhất
Zalo

Sao trẻ MU kể chuyện được Lisandro Martinez quan tâm

Thứ Năm 04/01/2024 22:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Amad Diallo cho biết bản thân được Lisandro Martinez quan tâm và hỗ trợ nhiều trong quá trình hồi phục chấn thương ở MU.

Amad Diallo chia sẻ về MU

Là một trong số những cầu thủ trẻ được kỳ vọng nhưng chấn thương khiến cầu thủ này gặp nhiều khó khăn trong quá trình cạnh tranh tại MU. Amad chỉ mới có trận ra sân đầu tiên cho MU trong hơn 2 năm qua trước Nottingham Forest.

Có nhiều tin đồn xung quanh việc cầu thủ này sẽ rời MU thời gian tới. Về phía Amad, cầu thủ người Bờ Biển Ngà tin rằng cơ hội vẫn còn với mình và sẽ nỗ lực hết khả năng thời gian tới.

Sao trẻ MU kể chuyện được Lisandro Martinez quan tâm 1
Amad Diallo đã trở lại sau chấn thương

Tiền vệ sinh năm 2002 cho biết: "Cầu thủ nào cũng xứng đáng được thi đấu. Lúc này, tôi đang tập trung hết mình để có thể đạt phong độ cao nhất và đóng góp cho đội bóng. Cảm giác ngồi dự bị rất khó chịu, nhưng tôi cần giữ sự tích cực và tin vào cơ hội cho mình.

Lisandro Martinez là người giúp đỡ tôi rất nhiều thời gian qua. Anh ấy cũng như tôi, đang hồi phục chấn thương. Mỗi khi tập hồi phục với tôi, Lisandro đều nói rằng cố gắng lên, chuyện tốt đẹp sẽ tới. Cả Casemiro cũng nói như vậy.

Họ là những người lãnh đạo tốt, các cầu thủ khác cũng giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạ ơn Chúa đã cho tôi cơ hội trở lại đội hình. Tôi hạnh phúc vì điều này.

Tôi có thể trở lại mạnh mẽ hơn nữa. Trở lại với nguồn động lực lớn lao là đưa đội bóng qua cơn khó khăn. MU là đội bóng lớn và ai cũng phải chiến đấu vì màu áo này. Tôi sẽ sẵn sàng cho màn trình diễn tốt nhất của mình."

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X