Chủ Nhật, 28/06/2026
Zalo

Sao trẻ MU được so sánh với Xavi và Iniesta

Thứ Sáu 06/11/2020 13:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sao trẻ Ethan Galbraith của Man United đã được HLV Ian Baraclough của Bắc Ireland so sánh với 2 tiền vệ huyền thoại là Iniesta và Xavi.
Ethan Galbraith đã được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Bắc Ireland ở đợt tập trung lần này sau khi gây ấn tượng ở cấp độ trẻ. Galbraith đã có màn ra mắt ĐTQG từ năm 2019. Anh nhiều khả năng sẽ tiếp tục được khoác áo Bắc Ireland khi họ đối đầu với Slovakia ở vòng loại Euro vào tuần tới.

HLV Ian Baraclough vẫn theo dõi sao trẻ MU khá sát sao và tin rằng cầu thủ này có khả năng tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trong những năm tới.

Sao trẻ Galbraith của MU được so sánh với Xavi và Iniesta hình ảnh

Sao trẻ Galbraith của MU được so sánh với Xavi và Iniesta


“Galbraith đã trưởng thành vượt bậc trong 6 tháng qua về lối chơi và cách làm việc hàng ngày. Cậu ấy gây ấn tượng ở đội U21 và là một mẫu cầu thủ khác biệt so với những người chúng tôi đang có ở ĐTQG.

Hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho một sự nghiệp lâu dài của cậu ấy. Việc được gọi lên đội tuyển quốc gia là hoàn toàn xứng đáng với những gì Galbraith thể hiện trong 6 tháng qua.

Tôi không muốn đặt nhiều áp lực lên vai Galbraith nhưng cậu ấy là tiểu Xavi hoặc Iniesta của chúng tôi, là một người có thể cầm bóng, luân chuyển bóng và tìm ra những đường chuyền tích cực. Trong những năm tới, cậu ấy sẽ đem đến sự khác biệt trong đội hình của chúng tôi.

Cậu ấy đã được gọi lên tuyển một vài lần và ra mắt trước Luxembourg. Tôi nghĩ cậu ấy đã sẵn sàng thi đấu ở cấp độ này. Galbraith đã ký hợp đồng mới với Man United và cậu ấy thật sự tự tin vào bản thân. Thật tuyệt khi có một tia sáng như thế, để các cầu thủ trẻ khác biết rằng họ có cơ hội lên tuyển nếu chơi tốt ở cấp CLB”.


Berbatov: Bổ nhiệm Pochettino không giúp MU sửa được thái độ cầu thủ
Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov cho rằng việc bổ nhiệm Pochettino cũng không giúp Man United sửa được vấn đề về thái độ của các cầu thủ.
MU đón 2 tin mừng trước trận gặp Everton
Đội hình MU nhận liền 2 tin vui trước trận gặp Everton ở vòng 8 Ngoại hạng Anh 2020/21, theo đó Quỷ đỏ sẽ đón chào sự trở lại của 2 ngôi sao.
MU quyết định bất ngờ về tương lai HLV Solskjaer
Tương lai HLV Solskjaer đang bị đặt một dấu hỏi lớn sau chuỗi trận tệ hại gần đây của MU, đã có những thông tin cho rằng ông sẽ bị sa thải nếu MU thua Everton...
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

MU có thể được FIFA bồi thường gần 6 triệu bảng vì Manuel Ugarte

Theo đó, CLB Manchester United có thể được nhận tới 5,78 triệu bảng Anh thông qua 'Chương trình Bảo vệ Câu lạc bộ' của FIFA trong trường hợp ngôi sao Manuel Ugarte phải nghỉ thi đấu 12 tháng vì chấn thương đầu gối khi khoác áo đội tuyển Uruguay .

Ugarte chấn thương nặng, kế hoạch chuyển nhượng của MU đảo lộn

Ugarte chấn thương nặng, kế hoạch chuyển nhượng của MU đảo lộn

Ugarte chấn thương nặng, kế hoạch chuyển nhượng của MU đảo lộn

Manchester United đang đối mặt với nỗi lo lớn khi tiền vệ Manuel Ugarte được cho là đã gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong màu áo tuyển Uruguay, qua đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch nhân sự của đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal chuẩn bị gửi đề nghị thứ 2 cho Newcastle vụ Bruno Guimaraes

Arsenal chuẩn bị gửi đề nghị thứ 2 cho Newcastle vụ Bruno Guimaraes

Arsenal chuẩn bị gửi đề nghị thứ 2 cho Newcastle vụ Bruno Guimaraes

Arsenal đã nhận phải cái lắc đầu từ Newcastle sau khi gửi lời đề nghị đầu tiên trị giá 55 triệu bảng nhằm chiêu mộ tiền vệ Bruno Guimaraes. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, nhà đương kim vô địch Premier League chưa có ý định từ bỏ và đang chuẩn bị một mức giá hấp dẫn hơn để thuyết phục đội chủ sân St James' Park.

Xem thêm
top-arrow
X